NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt nhất?

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài invisalign ở đâu tốt nhất? Đây là phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay và đang được rất nhiều người áp dụng thực hiện. Ưu điểm của niềng răng này là sử dụng khay niềng tháo lắp trong suốt ôm sát vào răng, vừa giúp răng dịch chuyển vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cho hàm răng. Vậy nên thực hiện niềng răng khểnh invisalign ở đâu là điều mà nhiều người đang quan tâm.

Niềng răng không mắc cài invisalign ở đâu tốt nhất?

Niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt nhất?-1
Niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt nhất?*

Theo số liệu báo cáo tổng kết của Align Technology thì cho đến năm 2014, trên thế giới đã có gần 2 triệu bệnh nhân thực hiện việc điều trị phục hình nha khoa bằng phương pháp chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign. Điều này chứng minh một điều rằng phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới. Và ở Việt Nam cũng vậy, hiện nay hầu hết mọi người đều lựa chọn kỹ thuật niềng răng này để thay đổi diện mạo bản thân mình cũng như thay đổi cuộc sống của mình.

Khác với niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng không mắc cài invisalign là một phương pháp được thực hiện thông qua việc sử dụng khay invisalign – một loại khay bằng nhựa trong suốt. Những khay này được gắn vào cung hàm với mục đích sắp xếp và  điều chỉnh lại các vị trí của hàm răng sao cho đều đặn nhất có thể. Trong thời gian niềng răng thì bệnh nhân vẫn thực hiện việc vệ sinh răng miệng cũng như ăn uống hằng ngày giống như bình thường vì các khay niềng răng này rất dễ tháo lắp. Vậy niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt nhất?

Quy trình niềng răng Invisalign

Quy trình niềng răng Invisalign thực hiện gồm các bước theo trình tự như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Lấy dấu hàm
  • Bước 3: Chụp phim X- Quang
Niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt nhất?-2
Niềng răng invisalign áp dụng công nghệ hiện đại*
  • Bước 4: Thiết kế khay niềng invisalign
  • Bước 5: Gắn khay niềng răng invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm hay  phòng khám nha khoa được mở ra với những hình thức quảng cáo, PR rầm rộ. Tuy nhiên để tìm cho mình một địa chỉ tin cậy và uy tín thì tất cả mọi người cần phải tìm hiểu thông tin kỹ càng cũng như cần phải có sự kiểm chứng chắc chắn. Và theo như sự đánh giá của nhiều bệnh nhân trong cả nước thì Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng bậc nhất của cả nước. Để kết quả niềng răng không mắc cài Invisalign đạt được kết quả quả tối đa, bệnh nhân cần lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt nhất?-3
Nên lựa chọn nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn uy tín*

Tại nha khoa Đăng Lưu có sự hiện diện của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là người đã được đào tạo sau đại học về kỹ thuật chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010  tại Santa Ana – California, khóa học chỉnh nha mặt trong tại Paris vào năm 2005, khóa học  chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH HongKong vào năm 2010.  Thế nên bạn không phải lo lắng niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt nhất nữa. Bên cạnh đó, phòng khám Nha khoa Đăng Lưu đã trang bị một hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của các ca niềng răng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với nha khoa Đăng Lưu để thực hiện các kỹ thuật chỉnh nha nói chung và kỹ thuật niềng răng không mắc cài invisalign nói riêng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN