NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng không mắc cài an toàn không?

Theo dõi trên:
Niềng răng không mắc cài an toàn không? Cũng như niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng không mắc cài từ khi ra đời đến nay thì nó đã dần thay thế cho những phương pháp niềng răng trước đây và trở thành “chìa khóa” mở ra cánh cửa tươi sáng cho những người gặp phải tình trạng răng lệch lạc. tuy nhiên, cũng nhiều người thường băn khoăn vì không biết phương pháp niềng răng không mắc cài có an toàn đối với sức khỏe của răng miệng cũng như sức khỏe chung của con người hay không bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi này.

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài còn được gọi với một cái tên khác là niềng răng trong suốt. Khác với những phương pháp niềng răng khểnh thông thường khác, tức là sử dụng mắc cài để gắn vào cung hàm, còn với kỹ thuật niềng răng không mắc cài thì kết quả lại dựa trên lực tác động của hệ thống khay niềng trong suốt (giống như máng tẩy trắng răng).

Niềng răng không mắc cài an toàn không? 1
Niềng răng không mắc cài an toàn không?

Trung bình một ca niềng răng bạn phải mang từ 18 khay đến 36 khay tùy theo cấu trúc răng cũng như mức độ lệch lạc hàm răng của từng người. Các khay niềng này sẽ được thay 2 tuần/ một lần để giúp vệ sinhh răng miệng. Sau mỗi lần thay khay là một lần răng dịch chuyển thêm vị trí khoảng 0,22mm. Quy trình thực hiện đến khi răng bạn trở nên đều đặn đúng vị trí.

Niềng răng không mắc cài an toàn không?

Để biết chắc niềng răng không mắc cài an toàn không, hãy cùng nha khoa chúng tôi điểm qua các ưu điểm mà phương pháp này mang lại cho bạn:

Niềng răng không mắc cài an toàn không
Bác sĩ kiểm tra mức độ lệch lạc hàm răng
  • Thứ nhất, tính thẩm mỹ cao: Khay niềng có màu trắng trong suốt nên khi được gắn vào cung hàm thì người ngoài không thể phát hiện bạn đang niềng răng. Chính vì vậy mọi người thường gọi phương pháp này là niềng răng vô hình.
  • Thứ hai, khay niềng tháo lắp dễ dàng: Với niềng răng không mắc cài bạn sẽ thoải mái hơn trong quá trình điều trị và thoải mái ăn uống với những món ăn ngon mà mình ưa thích. Bạn có thể tháo ra lắp vào dễ dàng để vệ sinh răng miệng mà không cần sự can thiệp của bác sĩ.
  • Thứ ba, kỹ thuật niềng răng không mắc cài thích hợp và an toàn với mọi lứa tuổi, từ người già đến trẻ con.
  • Thứ tư, niềng răng không mắc cài phù hợp với những bệnh nhân ở xa: Sử dụng phương pháp niềng răng này bạn không cần phải mất thời gian gặp bác sĩ nhiều lần để điều chỉnh mắc cài mà chỉ cần 6-8 tuần bạn tái khám một lần để bác sĩ kiểm tra là được.
Niềng răng không mắc cài an toàn không
Phòng khám nha khoa uy tín về niềng răng

Như vậy, với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã nhận được lời giải đáp niềng răng không mắc cài an toàn không cho mình. Mọi người hãy nhanh chóng tìm cho mình một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện ca niềng răng không mắc cài được hiệu quả và an toàn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN