NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng khểnh ở đâu ?

Theo dõi trên:

Niềng răng khểnh ở đâu– Răng khểnh tuy nhiều người vẫn cho rằng đó là “nét duyên” được tạo ra trên gương mặt của mỗi người nhưng nó cũng được xếp vào danh sách thuộc vấn đề lệch lạc về hàm răng. Vì vậy nhiều người vẫn thường băn khoăn là không biết có nên điều trị hàm răng khểnh hay không.

Niềng răng khểnh sẽ giúp mang lại hàm răng đều đẹp, đúng khớp cắn, điều trị cười hở lợi nhờ vậy nụ cười duyên dáng, ăn nhai dễ dàng, ngăn ngừa bệnh lý răng miệng, vệ sinh thuận tiện hơn. Hiện nay, hầu hết các nha khoa uy tín đều sở hữu bác sĩ giỏi và ứng dụng máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả như ý, rút ngắn thời gian, hơn nữa chi phí lại rất hợp lý.

Niềng răng khểnh ở đâu
Răng khểnh giúp gương mặt thu hút hơn*

Niềng răng khểnh ở đâu?

Răng khểnh thường có vị trí ở răng cửa hoặc là phía trong nhưng nó thường lộ ra ngoài. Khi nói chuyện hay cười đùa thì chiếc răng khểnh sẽ lộ bị mọi người nhìn thấy. Nếu như quyết định niềng răng khểnh ở đâu thì bệnh nhân sẽ đến phòng khám nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn, tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Niềng răng tạo ra kết quả thông qua việc sử dụng các khí cụ chỉnh nha là mắc cài hoặc khay niềng được gắn vào cung hàm để tạo ra lực di chuyển các răng về đúng vị trí nưh kế hoạch đã đưa ra.

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều kỹ thuật niềng răng khác nhau, phù hợp đối với những người có hàm răng khểnh. Mỗi phương pháp niềng răng đều có những ưu điểm và tồn tại những nhược điểm riêng khác nhau. Vì vậy mà mức phí cho từng loại niềng răng cũng hoàn toàn khác nhau. Điều cốt yếu là mỗi bệnh nhân hãy sáng suốt lựa hconj ra một kỹ thuật niềng răng phù hợp, mang lại hiệu quả cho mình.

Niềng răng khểnh ở đâu
Niềng răng khểnh bằng mắc cài thẩm mỹ*

Niềng răng khểnh bằng mắc cài thẩm mỹ

Trong số những phương pháp niềng răng trả góp có mặt trên thị trường hiện nay thì có thể nó kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ trong suốt Damon Clear có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Phương pháp này không những mang lại hiệu quả cao, đảm bảo độ an toàn cho bệnh nhân mà nó còn giúp bệnh nhân tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể nữa.

Mắc cài sứ Damon Clear có màu sắc trong suốt nên mọi người không phải lo lắng về việc bị người khác phát hiện ra là mình đang niềng răng. Không những thế mắc cài sứ Damon Clear còn tạo ra một lực ổn định, di chuyển khoảng 0,3 – 0,6mm sau mỗi lần điều chỉnh. Và sau một khoảng thời gian trung bình từ 12 tháng đến 24 tháng (tùy thuộc vào mức độ khấp khểnh của từng bệnh nhân) bệnh nhân sẽ có cơ hội sở hữu ngay một hàm răng đều đặn và chắc khỏe.

Niềng răng khểnh ở đâu
Nha khoa uy tín niềng răng khểnh an toàn*

Niềng răng khểnh ở đâu vẫn luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Để biết được mức gía cụ thể thì các bạn nên trực tiếp đến phòng khám nha khoa uy tín để được tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho bản thân nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN