NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền? Niềng răng vẫn được lựa chọn là giải pháp tốt nhất để điều chỉnh lại vị trí của hàm răng mọc sai lệch. Với những người không may mắn sở hữu một hàm răng hô vẩu thì nó không những ảnh hưởng đến việc ăn nhai hằng ngày mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố tâm lý của nhiều người. Sở dĩ như vậy là vì khi hàm răng bị hô vẩu thì nó khiến cho gương mặt bị biến dạng đi ít nhiều, và từ đó họ sẽ mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Niềng răng là điều mà họ tìm đến để khắc phục những vấn đề trên.

Nieng rang tham my là kỹ thuật sử dụng các khí cụ nha khoa nhằm nắn chỉnh các sai lệch về khớp cắn do răng. Đây là quá trình điều chỉnh nha lâu dài và cần sự chính xác cao. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn các bước thực hiện dịch vụ và chi phí niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền hiện nay!

Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền
Kết quả sau khi niềng răng

Quy trình niềng răng hô vẩu

Cũng giống như những trường hợp niềng răng khác, đối với bệnh nhân bị hô vẩu thì quy trình niềng răng vẫn được thực hiện bằng những bước cơ bản và theo trình tự như sau:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát của bệnh nhân. Thông qua iệc này, bác sĩ sẽ nắm được bệnh lý của họ, xác định được mức độ bệnh và những vấn đề có liên quan khác. ở bước này bác sĩ cũng giúp bệnh nhân có thể phát hiện một số bệnh lý khác như sâu răng, viêm lợi, cao răng… để điều trị trước khi bước vào những công đoạn của ca niềng răng.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành chụp X- Quang đồng thời lấy dấu mẫu hàm. Từ những kết quả đã phân tích được thì từ đó bác sĩ sẽ đưa ra được một phác đồ về kế hoạch thực hiện ca niềng răng. Phác đồ điều trị này bác sĩ cũng sẽ giải thích tường tận cho bệnh nhân nắm rõ và chuẩn bị tinh thần thật tốt.

Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền?-2
Niềng răng hô vẩu tiến hành như thế nào*

Bước 3: Bác sĩ thiết kế mắc cài hoặc khay niềng dựa theo những thông số đã có được.

Bước 4: Gắn khí cụ chỉnh nha (mắc cài, khay niềng) và kiểm độ sát khít giữa khớp cắn và mắc cài cho đến khi chuẩn xác nhất.

Bước 5: Bệnh nhân được về nhà và tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ về ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng hằng ngày.

Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay có 2 loại niềng răng cơ bản đó là niềng răng bằng hệ thống mắc cài vè niềng răng bằng khay niềng. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, chi phí  niềng răng móm giá bao nhiêu"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng móm giá bao nhiêu khác nhau và cũng có sự phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân.

Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền?-3
Niềng răng hô cho nụ cười tươi sinh*

 

Mức giá trung bình cho một ca niềng răng là từ 45 triệu đến 120 triệu tùy từng loại mà có mức giá khác nhau. Trong đó niềng răng không mắc cài là có giá cao hơn cả. Phương pháp này lại có nhiều ưu điểm hơn cả, vì vậy nhiều người đã lựa chọn nó cho việc phục hình hàm hô vẩu của mình.

Chi phí đánh giá một dịch vụ nha khoa dựa vào rất nhiều yếu tố, trong đó có tình trạng miệng của mỗi bệnh nhân. Để biết chính xác nhất niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm, tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN