NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng hô hàm trên ở đâu an toàn?

Theo dõi trên:

Niềng răng hô hàm trên ở đâu an toàn? Trong tất cả chúng ta ai cũng mong muốn mình được sở hữu một hàm răng trắng đều và chắc khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng được ông trời ban cho sự may mắn đó mà ngược lại cũng có rất nhiều người kém may mắn khi hàm răng của mình có nhiều khiếm khuyết. Và hàm răng bị hô luôn là nỗi ám ảnh của không ít người trong cuộc sống. 

Khi sở hữu hàm hô thì nhiều người sẽ mất đi vẻ tự tin vốn có, thay vào đó là thái độ khá tự ti về bản thân, ngại giao tiếp với mọi người.Thậm chí có rất nhiều người đã tạo cho mình thói quen dùng tay để che miệng lại mỗi lần nói chuyện hay cười đùa với mọi người vì không muốn đẻ lộ khuyết điểm của bản thân. Như vậy, việc sở hữu hàm hô không những ảnh hưởng đến phương diện thẩm mỹ của con người mà nó còn tác động rất lớn đến yếu tố tinh thần của con người. Thấu hiểu những điều đó, giới chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu và ứng dụng thành công các phương pháp niềng răng.

Niềng răng hô hàm trên ở đâu an toàn?-1
Niềng răng hô hiệu quả*

Cho đến thời điểm hiện tại thì phương pháp niềng răng có thể được nhắc đến với một số loại như niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài Invisalign…Vậy niềng răng hô hàm trên ở đâu an toàn?

Đặc điểm nhận diện răng hô hàm trên là gì?

Niềng răng hô hàm trên ở đâu an toàn?-2
Đặc điểm của hàm hô*

Đặc điểm để nhận diện ra một người có hàm trên bị hô đó là việc răng hàm trên bị chìa ra phía trước quá nhiều, nó có cung hàm bị hẹp, từ đó làm nổi bật các răng cửa và môi trên căng, còn hàm dưới lại bị đẩy lùi vào trong. Do đó, với những người có răng hàm trên bị hô thì sẽ khiến cho phần mô không thể khép lại được mà nó sẽ hở ra và để lộ những chiếc răng “xấu xí”.

Niềng răng hô hàm trên được thực hiện như thế nào?

Cũng giống như các phương pháp niềng răng khác thì niềng răng đối với trường hợp bị hô hàm trên cũng có nhiều loại khác nhau để bệnh nhân thoải mái lựa chọn. Nếu như có điều kiện thì mọi người có thể lựa chọn các phương pháp như niềng răng mặt trong hoặc niềng răng không mắc cài Invisalign.

Còn trường hợp điều kiện tài chính không cho phép thì mọi người có thể lựa chọn phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ để điều chỉnh lại hàm răng của mình được đều đặn hơn. Trước khi bước vào niềng răng, bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám xét cẩn thận để xác định phác đồ điều trị, chụp phim cũng như thiết kế hệ thống mắc cài hay khay niềng cho phù hợp với hàm răng.

Niềng răng hô hàm trên ở đâu an toàn?-3
Niềng răng hô hiệu quả bằng niềng răng không mắc cài*

Niềng răng hô hàm trên ở đâu an toàn?

Muốn biết niềng răng hô hàm trên ở đâu an toàn, trước đó bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín. Nha khoa uy tín là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn nghiệp vụ, đã được đào tạo bài bản lâu năm ở nước ngoài. Đồng thời với sự hỗ trợ của máy móc kỹ thuật hiện đại sẽ giúp quá trình niềng răng hô diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao như mong đợi. 

Trên đây là những lời giải đáp của chúng tôi về vấn đề niềng răng hô hàm trên ở đâu an toàn mà bạn quan tâm. Mong rằng, những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm hữu ích giúp cho quá trình chỉnh nha niềng răng diễn ra thuận lợi và đúng như ý muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN