NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng hô hàm dưới không mắc cài có hiệu quả không?

Theo dõi trên:

Niềng răng hô hàm dưới không mắc cài có hiệu quả không? Hàm răng hô hiện diện trên gương mặt sẽ khiến cho người sở hữu nó luôn tỏ ra buồn phiền và lo lắng. Vì hàm răng hô không những khiến cho khớp cắn có sự sai lệch dẫn đến việc ăn uống bị ảnh hưởng, mà nó tác động rất lớn đến yêu tố thẩm mỹ của hàm răng, từ đó cũng khiến cho vẻ đẹp toàn diện của gương mặt bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Để đi đến giải quyết vấn đề răng hô thì mọi người cần tìm đến phương pháp niềng răng.

Niềng răng hô là một trong những phương pháp khắc phục khiếm khuyết khớp cắn do răng gây ra. Hiện nay, bạn có thể lựa chọn niềng răng hô với nhiều loại khí cụ khác nhau. Dưới đây, nha khoa sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề niềng răng hô hàm dưới không mắc cài có hiệu quả không.

Niềng răng hô hàm dưới không mắc cài có hiệu quả không
Nhận biết răng hô hàm dưới

Răng hô hàm dưới đó là trường hợp mà xương hàm dưới bị nhô ra phía ngoài nhiều hơn nên răng ở hàm dưới sẽ có hiện tượng bị hô ra ngoài khi ngậm miệng lại và nó sẽ bao phủ lên bên ngoài của răng hàm trên. Khi sở hữu hàm hô thì nó sẽ gây cho người sở hữu nó cảm giác khó chịu khi ăn uống và sinh hoạt, đặc biệt nó cũng làm cản trở đến quá trình giao tiếp của nhiều người. Tại vì hảm hô ảnh hưởng đến phương diện thẩm mỹ, khiến cho nhiều ngời có cảm giác thiếu tự tin, họ rất ngại giao tiếp với mọi người.

Chính vì vậy luôn gây cảm giác khó chịu khi ăn uống và quan trọng nhất là khi giao tiếp trong công việc. Niềng răng không mắc cài là giải pháp để giúp bạn loại bỏ hiện tượng hô hàm dưới, đồng thời giúp bạn thoải mái hơn với nụ cười của mình. Do đó, bạn cần sớm điều chỉnh răng hô để sở hữu hàm răng khỏe mạnh, thẩm mỹ. Vậy niềng răng hô hàm dưới không mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng hô hàm dưới không mắc cài có hiệu quả không?

Khi lựa chọn kỹ thuật niềng răng thì đến nay có rất nhiều phương pháp từ truyền thống đến hiện đại như: niềng răng bằng mắc cài (mắc cài kim loại và sứ cổ điển, mắc cài kim loại và sứ tự động), niềng răng bằng khay niềng (niềng răng không mắc cài), niềng răng mặt trong… Và trong số đó thì niềng răng không mắc cài là có nhiều ưu điểm rõ rệt nhất.

Thứ nhất, phương pháp niềng răng không mắc cài thì bệnh nhân không cần phải đeo nẹp hay  là dây thun nữa mà chỉ cần sử dụng hệ thống khay niềng bằng nhựa có màu sắc trong suốt để đeo vào. Chính vì thế mà bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái nhất, dễ chịu nhất trong khoảng thời gian niềng răng.

Thứ hai, phương pháp niềng răng không mắc cài được sử dụng hệ thống mắc cài được nhập khẩu từ Mỹ nên sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, nó sẽ hết sức lành tính, không gây dị ứng hay biến chứng nào trong môi trường miệng cả.

Thứ ba, phương pháp niềng răng không mắc cài không cần sử dụng dây chun hay kẹp nên bệnh nhân có thể dễ dàng tháo lắp (sau khi đã dược bác sĩ hướng dẫn tỉ mỉ) để thoải mái lựa chọn những món ăn mà mình yêu thích. Đồng thời, bệnh nhân cũng dễ dàng trong việc vệ sinh răng miệng hằng ngày. Từ đó sẽ giúp cho bệnh nhân bảo vệ răng miệng một cách tốt nhất, tránh được một số bệnh lý thường gặp ở răng miệng như sâu răng, hôi miệng hay viêm nha chu…

Niềng răng hô hàm dưới không mắc cài có hiệu quả không?-3
Niềng răng hàm dưới có hiệu quả không*

Trên đây là tư vấn niềng răng hô hàm dưới không mắc cài có hiệu quả không nha khoa muốn chia sẻ tới bạn đọc. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN