NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng hiệu quả không?

Theo dõi trên:
 Những vấn đề rắc rối gặp phải về răng miệng như: hàm răng hô, hàm răng móm hay hàm răng lệch lạc, hàm khấp khểnh, hàm thưa lệch… không những làm mất đi giá trị thẩm mỹ của khuôn mặt mà nó còn ảnh hưởng xấu đến chức năng ăn nhai thường ngày, đồng thời nó cũng là nguyên nhân làm phát sinh những bệnh lý răng miệng thường gặp nha sâu răng, viêm nha chu hay hôi miệng… Chính vì vậy, mong muốn giải quyết những vấn đề nêu trên là một điều hết sức cần thiết và giữ vai trò quan trọng, mang đên scho mọi người có cơ hội sở hữu một hàm răng đều đặn và khỏe mạnh.
Niềng răng hiệu quả không?-1
Niềng răng hiệu quả không?*

Để ca niềng răng đảm bảo được tính hiệu quả cao thì các bạn nên tham khảo những thông tin liên quan đến về đề về niềng răng để biết rõ hơn về nó. Đó là những vấn đề sau đây:
– Một là, niềng răng mất bao lâu? Đây là câu hỏi thường gặp nhất khi mọi người đến phòng khám nha khoa để tư vấn và điều trị. Khoảng thời gian hòa thành một ca niềng răng của mỗi bệnh nhân sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Nguyên nhân là do cấu trúc răng và cung hàm của mỗi bệnh nhân có sự khác nhau rõ rệt. Trung bình một ca niềng răng sẽ kéo dài trong khoảng thời gian từ 12 tháng đến 24 tháng. Khi ca niềng răng kết thúc, mọi người hoàn toàn hài lòng với kết quả mà mình đã nhận được, đó là một hàm răng đều đặn, chắc khỏe và sáng bóng đến không ngờ.
Tuy nhiên sau khi niềng răng kết thúc, để cho hàm răng dần thích nghi với mộ trường mới thì bệnh nhân cũng thường được chỉ định là nên mang hàm tạm trong vòng 1 đến 2 năm để các mô thịt ở phần chân răng kết cứng theo đúng vị trí thích hợp đã được định sẵn trước đó.

Niềng răng hiệu quả không
Niềng răng mắc cài tự động*

Nên niềng răng lúc nào? Bác sĩ thường đưa ra khuyến cào là nên đưa trẻ đi niềng răng từ sớm và độ tuổi thích hợp nhất là từ 16 tuổi đến 24 tuổi. đây là giai đoạn mà xương hàm đã phát triển và có sự ổn định nên việc niềng răng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

có bao nhiêu kỹ thuật niềng răng? Như chúng ta đều biết thì với sự phát triển của trình độ y khoa nói chung và kỹ thuật niềng răng nói riêng, hiện nay đã có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau cùng xuất hiện và tồn tại. có hai loại cơ bản là niềng răng bằng mắc cài và niềng răng bằng khay niềng. và điều đó cũng đồng nghĩa với việc có nhiều loại mắc cài khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại, từ đơn giản cho đến tân tiến… nhưng tất cả đều nhằm mang đến cho bệnh nhân một kết quả niềng răng tốt nhất.

Niềng răng hiệu quả không
Niềng răng hiệu quả không*

Niềng răng hết bao nhiêu tiền? Chi phí của một ca niềng răng thường dao động từ 30 triệu cho đến 120 triệu tùy loại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN