NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng cửa thưa và mọc lệch như thế nào ?

Theo dõi trên:
 Răng cửa giống như là bộ “mặt tiền” của gương mặt, nó là điểm nhấn để tôn lên vẻ đẹp của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn nhận được một hàm răng đều, đẹp mà bên cạnh đó một số người kém may mắn khi phải sở hữu hàm răng cửa thưa và mọc lệch. Điều này khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Vậy phải khắc phục bằng cách nào ? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến việc phục hình hàm răng cửa thưa và mọc lệch.

Niềng răng cửa thưa và mọc lệch như thế nào
Niềng răng không mắc cài Invisalign

Trường hợp hàm răng cửa thưa, mọc lệch nếu như chúng không được chữa trị kịp thời thì sẽ gây nên những bệnh lý về răng miệng khác như: viêm nhiễm nướu, viêm nha chu, sâu răng… Do đó, chúng ta không được tỏ thái độ chủ quan và lơ là trong việc cải thiện tình trạng này.

Khi răng cửa của bạn bị thưa và có hiện tượng lệch lạc, bạn sẽ thấy thiếu tự tin thậm chí là tự ti khi giao tiếp bên ngoài với mọi người. Vì vậy, chúng ta thường bắt gặp hình ảnh một số người thường lấy tay che miệng lại mỗi khi nói chuyện hay cười đùa với những người xung quanh. Ta vẫn thường băn khoăn và không hiểu lí do vì sao họ lại có hành động như vậy. Tuy nhiên, từ khi kỹ thuật niềng răng ra đời thì mọi người sẽ không còn phải khổ sở như vậy nữa. phương pháp niềng răng ra đời đã giúp cho hàng triệu người thoát khỏi tình trạng trên đồng thời mang đến cho họ một hàm răng đều đặn để tự tin khoe nụ cười xinh tươi.

Niềng răng cửa thưa và mọc lệch như thế nào
Nguyên nhân khiến răng cửa thưa, mọc lệch

Nguyên nhân khiến răng cửa thưa, lệch lạc

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng răng thưa và lệch lạc, nhưng chủ yếu vẫn là do một số thói quen xấu từ nhỏ như: tật mút ngón tay khi còn nhỏ, thói quen đẩy lưỡi hay thở bằng miệng cũng dẫn đến hiện tượng răng cửa thưa và mọc lệch. Ngoài ra thì có một số trường hợp, do nhổ răng quá sớm vì vậy mà nó không có đủ chỗ cho răng vĩnh viễn. Một nguyên nhân khác nữa là do răng cửa có kích thước lớn hơn nhiều so với cung hàm.

Niềng răng cửa thưa và mọc lệch như thế nào

Niềng răng cửa thưa và mọc lệch như thế nào ?

Niềng răng cửa thưa, mọc lệch cũng giống như những ca niềng răng khác. Tất cả đều được thực hiện tại một phòng hoàn toàn vô trùng. Bệnh nhân sẽ phải đeo mắc cài trong khoảng thời gian từ 1 năm đến 2 năm và sẽ có kết quả thật hài lòng với hàm răng của mình. Để đạt kết quả cao nhất, mọi người nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để thực hiện.

Phương pháp niềng răng mặt trong được nhiều người lựa chọn vì nó không để lộ mắc cài. Hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu tại 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ hỗ trợ nếu có nhu cầu niềng răng.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN