Niềng răng bằng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên:
Nội dung
 Niềng răng mắc cài sứ vẫn luôn được đánh giá là giải pháp phục hình hàm răng thẩm mỹ, giúp hàng triệu bệnh nhân tự tin lấy lại vẻ đẹp cho hàm răng, đồng thời tôn lên khuôn mặt góc cạnh và đầy duyên dáng của mình. Vậy phương pháp niềng răng mắc cài sứ có những ưu điểm gì và nó có giá bao nhiêu ? Bài viết dưới đây sẽ trả lời đầy đủ về vấn đề này.

Niềng răng bằng mắc cài sứ giá bao nhiêu
Mắc cài sứ mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài sứ

– Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp phục hình nha khoa, nhằm điều chỉnh sự lệch lạc về hàm răng để mang lại một hàm răng đều đặn và chắc chắn. phương pháp này được chỉ định cho những trường hợp hàm hô, hàm móm, hàm vẩu, hàm khấp khểnh hay hàm thưa… Niềng răng mắc cài sứ được thực hiện thông qua việc gắn hệ thống mắc cài ở mặt ngoài của hàm răng. Điểm khác biệt để mang lại giá trị thẩm mỹ cho phương pháp này chính là hệ thống mắc cài sứ. vì là làm bằng chất liệu sứ nên nó có màu sắc trắng dục y như răng thật vậy, nên nó sẽ lẫn vào hàm răng người ngoài không thể phát hiện được ra là các bạn đang niềng răng. Đây là điều mà không phải bất kỳ phương pháp niềng răng nào cũng có thể mang lại cho bệnh nhân được.

Niềng răng bằng mắc cài sứ giá bao nhiêu
Bác sĩ kiểm tra mức độ lệch lạc của hàm răng

– Thời gian điều trị ca niềng răng mắc cài sứ diễn ra nhanh chóng.
– Lực kiểm soát mắc cài rất tốt và có độ bền khá cao, nó cũng tương đương với phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại.
– Thiết kế mắc cài hiện đại nên bệnh nhân có thể dễ dàng và thoải mái hơn trong việc vệ sinh răng miệng hằng ngày. Chính vì thế mà giúp bệnh nhân hạn chế được các bệnh răng miệng thường gặp như: sâu răng, viêm nha chu, viêm lợi hay hôi răng.
– Mắc cài sứ không dễ dàng bị đổi màu theo thời gian hay dưới các tác động khác của môi trường nên giá trị thẩm mỹ của nó được bảo tồn trong thời gian dài.

– Mức chi phí phải trả cho một ca niềng răng bằng mắc cài sứ khá phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết bệnh nhân nên nó nhận được sự lựa chọn của nhiều người.

Có hai loại mắc cài sứ được phổ biến rộng rãi hiện nay là mắc cài sứ thông thường và mắc cài sứ tự đóng.

Niềng răng bằng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Niềng răng bằng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Mức chi phí của ca niềng răng mắc cài sứ như sau:
– Niềng răng mắc cài sứ thông thường có giá là: 30.000.000 – 34.000.000 đồng
– Niềng răng mắc cài sứ tự đóng In-Ovation C có giá là: 40.000.000 – 42.000.000 đồng.
– Niềng răng mắc cài sứ tự đóng trắng Damom Clear có giá là : 46.000.000 – 48.000.000 đồng.