NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Những phương pháp làm răng giả chất liệu sứ

Theo dõi trên:

Những phương pháp làm răng giả chất liệu sứ bao gồm những gì? Các phương pháp phục hình răng giả ngày càng phổ biến và được khách hàng tín nhiệm. Với mỗi khiếm khuyết về hình thể và màu sắc gặp phải trên răng sẽ phù hợp với một phương pháp nhất định. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn các giải pháp phục hình răng sứ hiện đại, mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.

Trong nha khoa ngoài việc phát triển rộng rãi dịch vụ niềng răng thì còn có một số dịch vụ thẩm mỹ lại hàm răng như: Tẩy trắng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ và trồng răng giả. Trong đó, các phương pháp phục hình răng sứ được tín nhiệm khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết về hình dạng và màu sắc răng. Vậy hiện nay có những những phương pháp làm răng giả chất liệu sứ nào?

Những phương pháp làm răng giả chất liệu sứ
Cấy ghép implant được áp dụng cho trường hợp mất một hoặc nhiều răng không còn chân răng*

Những phương pháp làm răng giả chất liệu sứ

Với dịch vụ tẩy trắng răng sẽ mang lại cho khách hàng một hàm răng trắng đều như ý, nhưng thời gian kéo dài không được lâu như bọc răng sứ thẩm mỹ. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng tốt sau khi tẩy trắng thì bạn có thể duy trì mức độ trắng sáng cho men răng khoảng 2 năm đến gần 3 năm.

Đối với một số khách hàng muốn hàm răng đẹp hơn thì có thể bọc răng sứ thẩm mỹ để có một hàm răng đẹp đều và trắng sáng. Đặc biệt một khi bạn bọc răng sứ thì không cần tẩy trắng răng mà hàm răng của bạn luôn trắng đều nếu bạn vệ sinh răng miệng tốt.

Sự hữu ích của răng sứ còn được sử dụng để làm răng giả như: Làm cầu răng sứ, hoặc sử dụng làm răng giả cố định trong trường hợp trồng răng implant.

Tóm lại các bạn có thể thấy rằng răng sứ được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Có thể sử dụng thẩm mỹ lại hàm răng ố màu, răng bị nhiễm tetracycline… ngoài ra có thể làm răng giả cho răng bị mất.

Vậy răng sứ mang lại nhiều hữu ích trong nha khoa vậy mức chi phí giữa bọc răng sứ thẩm mỹ và làm răng giả bao nhiêu tiền có khác biệt về chi phí hay không?

Chi phí thực hiện các phương pháp này như thế nào?

Mục đích sử dụng răng sứ là khác biệt nhưng giá mức giá không khác biệt. Hiện nay có 3 loại răng sứ với 3 mức chi phí khác nhau. Răng sứ kim loại thường khoảng 1.000.000/răng, răng sứ titan khoảng 2.000.000/răng, răng sứ cercon khoảng 4.500.000/răng.

Những phương pháp làm răng giả chất liệu sứ
Phương pháp phục hình răng bị mất*

Trên đây là các Những phương pháp làm răng giả chất liệu sứ nha khoa muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu làm răng giả thì bạn cần cân nhắc làm răng giả ở đâu tốt để có thể chọn cho mình bác sĩ giỏi đồng thời có thể tìm được địa điểm có răng sứ chất lượng tốt. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, bạn có thể liên hệ về trung tâm để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN