NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Những lý do để bạn lựa chọn cấy ghép implant

Theo dõi trên:

Hiện nay, phương pháp trồng răng với implant đang được các bệnh nhân mất răng rất ưu ái lựa chọn thay vì sử dụng các hàm giả hoặc làm cầu răng. Phương pháp giúp cho bệnh nhân có được hàm răng đẹp tự nhiên, chắc khỏe y như răng thật để luôn tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Đặc biệt, cấy ghép implant sẽ ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, giúp cho bệnh nhân vẫn có thể bảo tồn được xương hàm để không bị biến đổi cơ mặt.

cấy răng implant phương pháp tối ưu

Lý do bạn nên chọn phương pháp implant :

– Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương: Khi bạn đang  bị mất răng, các răng còn lại sẽ bị xô lệch, lung lay, xương ổ răng bị sẽ bị tiêu là cho xương của vùng má, mặt, môi bị hóp vào khiến khuôn mặt bạn bị biến dạng. Kỹ thuật implant giúp mang lại cho bạn một hàm răng như răng thật, từ đó bạn có thể ngăn ngừa tình trạng tiêu ngót xương, giữ lại vẽ đẹp thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

– Răng implant chắc khỏe y như răng thật: Do trụ implant đã được cố định chặt và đã được xương hàm bao bọc nên răng cấy ghép sẽ rất vững chắc, không bị rơi và không di động. Do đó răng implant có thể giúp bạn thực hiện chức năng ăn nhai y như răng thật, để bạn luôn cảm thấy ngon miệng.

Chi phí implant gia bao nhieu ?

Giá thành của cấy ghép răng phụ thuộc vào loại implant mà bạn lựa chọn, loại răng sứ mà bạn yêu cầu. Đồng thời thêm vào đó chi phí của chính sách phẩu thuật tại các trung tâm nha khoa khác nhau mà chi phí trồng răng implant cũng có sự chênh lệch khác nhau. Bệnh nhân nên lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng để bạn có thể yên tâm thực hiện.

Các bác sĩ tại Nha Khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng không mắc cài. Nếu đang có nhu cầu niềng răng bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trồng răng giả

Trồng răng giả là phương pháp khắc phục các nhược điểm mất răng nhằm giúp