NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Những điều quyết định thời gian điều trị niềng răng

Theo dõi trên:

Những điều quyết định thời gian điều trị niềng răng – Câu hỏi về thời gian niềng răng bao lâu? Và Niềng răng hết bao nhiêu? luôn là câu hỏi được đặt ra đầu tiên khiến nhiều bệnh nhân băn khoăn trước khi có ý định điều trị với các vấn đề về răng miệng như móm, hô, lệch lạc,…

Đa phần các bạn đều nghĩ thời gian điều trị niềng răng sẽ lâu khiến cho bạn có những khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng bạn cũng phải biết rằng thời gian điều trị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ở chính bản thân của bệnh nhân. Vậy những điều quyết định thời gian điều trị niềng răng là gì?

Những điều quyết định thời gian điều trị niềng răng

Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn phương pháp chỉnh nha này thông qua những điều quyết định thời gian điều trị niềng răng dưới đây:

Những điều quyết định thời gian điều trị niềng răng
Thực hiện niềng răng để sở hữu hàm răng đều đặn*

+ Thời gian niềng răng trung bình là : 1,5 – 2,5 năm

Thời gian trên chỉ là thời gian trung bình để hàm răng của bạn trở nên đều và đẹp như mong muốn, mốc thời gian trên có thể ngắn hơn nếu tuân thủ làm theo những hướng dẫn của bác sĩ , đến thời gian hẹn đúng theo lịch tái khám cũng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị cho mình.

+ Tuổi tác hiện tại của bạn thế nào?

Tuổi tác cũng là một trong những nguyên nhân quan trong cho thời gian điều trị niềng răng. Nếu bạn ở độ tuổi từ 12 – 15 thì có thể thời gian điều trị sẽ rút ngắn đi bởi lúc này cơ hàm đang phát triển cùng cơ thể vì vậy khi tác động di chuyển sẽ được dễ hơn  và nhanh hơn. Sau độ tuổi này thì thời gian điều trị có thể kéo dài hơn cả 12 tháng.

+ Thói quen ăn uống của bạn có được tốt không?

Thói quen ăn uống của bạn cũng ảnh hưởng nhiều tới quá trình điều trị niềng răng , khi niềng răng bạn không nên ăn đồ cứng, dai, dẻo.… nếu bạn tuân thủ thì thời gian cũng sẽ nhanh hơn nhiều.

Chi phí niềng răng như thế nào?

Bên cạnh những điều quyết định thời gian điều trị niềng răng, chi phí niềng răng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất, nhưng chúng tôi cũng không thể trả lời cụ thể giá điều trị bởi nó phục thuộc vào bạn lựa chọn loại mắc cài nào và cấu trúc răng của bạn ra sao thì mới có mức chi phí cụ thể được.

Những điều quyết định thời gian điều trị niềng răng
Thời gian niềng răng tùy thuộc vào nhiều yếu tố*

Tất cả những yếu tốt trên đều quyết định tới thời gian và mức chi phí điều trị cho một ca điều trị niềng răng. Hy vọng, với những điều quyết định thời gian điều trị niềng răng nha khoa cung cấp trên đây có thể giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích về nha khoa. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn có thể liên hệ về trung tâm để được giải đáp cụ thể.

Nhiều người thắc mắc trồng răng số 7 giá bao nhiêu? Chi phí trồng răng số 7 không quá đắt đỏ, tùy vào phương pháp trồng răng mà bạn lựa chọn, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ đưa ra chi phí điều trị cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN