NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Những điều cần biết về răng sứ Cercon

Theo dõi trên:

Những điều cần biết về răng sứ Cercon – Răng sứ ceron là một trong những loại răng sứ cao cấp nhất hiện nay với vật liệu là Zirconia một loại vật liệu được sử dụng nhiều trong ngành vũ trụ và xe hơi. Vật liệu Zirconia trong nha khoa là một trong những loại sứ đặc biệt có màu trắng rất tự nhiên cùng độ cứng với độ chịu nén và khả năng chống mài mòn cao.

Với nhu cầu thẩm mỹ nha khoa ngày càng cao, các phương pháp phục hình nha ra đời và được tin dùng. Theo đó, nhiều loại răng sứ cũng được ra đời và lựa chọn, tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Một trong số những loại răng sứ được đánh giá khá cao về thẩm mỹ và hiệu quả ăn nhai là răng sứ cercon.

Răng sứ cercon là gì?

Răng sứ cercon là loại răng sứ cao cấp, được chế tạo từ sứ nguyên chất, không pha lẫn hợp kim. Răng sứ loại này có máu sắc giống màu men răng nên trông khá tự nhiên, lại thích ứng tốt với môi trường khoang miệng. Bên cạnh đó, sau khi phục hình, răng sứ có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu ăn nhai.

Những điều cần biết về răng sứ Cercon
Những điều cần biết về răng sứ Cercon

Hiện nay, răng sứ cercon được sử dụng phổ biến trong các dịch vụ phục hình răng sứ như: bọc răng sứ, cầu răng sứ hay trồng răng cố định. Sau khi phục hình, loại răng sứ này có thể duy trì kết quả thẩm mỹ và hoàn thiện chức năng ăn nhai đến hàng chục năm.

Những điều cần biết về răng sứ Cercon

– Độ chính xác cao: Quá trình thiết kế khung sườn cho bệnh nhân được thiết kế hoàn toàn bằng thiết bị máy tính. Chính vì vậy mà có độ chính xác rất cao và rất khít sát với nướu của mỗi bệnh nhân.

– Bảo toàn tủy răng: Khi bạn điều trị bọc răng sứ cercon thì bạn sẽ không phải bị mài quá nhiều mô răng so với các phương pháp khác giúp cho việc bảo toàn tủy răng được tốt hơn.

– Răng cứng chắc: Với khung sườn sứ Zirconia có độ cứng, độ chịu nén và khả năng chống nứt gãy rất tốt. Vì vậy mà răng có thể chịu được lực nhai như răng thật và giúp bạn có thể thoải mái ăn uống.

– Không gây dị ứng: Răng sứ Ceron có tính tương thích sinh học cao đối với cơ thể con người, không gây dị ứng hay những phản ứng phụ khác như các loại răng sứ khác.

Những điều cần biết về răng sứ Cercon
Màu răng tự nhiên, đảm bảo thẩm mỹ*

– Trắng bóng như răng thật: Răng sứ Ceron Zirconia có được màu trắng tự nhiên và sáng y như răng thật. Đồng thời qua thời gian răng sứ cercon không tạo ra những đường viền màu đen như răng các loại răng sứ khác. Một điểm nữa là khi bị ánh sáng chiếu vào thì sẽ giống như thật không có màu ánh kim của kim loại như các loại răng sứ khác.

– Tuổi thọ cao: Răng sứ cercon có tuổi thọ lâu dài nếu được chăm sóc tốt và tránh những tác động khác thì có thể thời gian lên tới 15 – 20 năm.

Chính vì vậy mà răng sứ Cercon đang được xem là loại răng sứ tốt nhất hiện nay để giúp phục hình thẩm mỹ. Hy vọng, với những điều cần biết về răng sứ Cercon trên đây giúp bạn có thêm kiến thức nha khoa bổ ích. Để thực hiện phục hình răng sứ, thẩm mỹ nha khoa, hãy đến tại trung tâm, thăm khám và nhận cụ thể từ bác sĩ.

Nhiều người thắc mắc trồng răng số 7 giá bao nhiêu? Chi phí trồng răng số 7 không quá đắt đỏ, tùy vào phương pháp trồng răng mà bạn lựa chọn, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ đưa ra chi phí điều trị cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN