NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Những điều cần biết trước khi cấy ghép implant

Theo dõi trên:

Những điều cần biết trước khi cấy ghép implant là gì? Từ trước đến nay việc mất răng luôn là một vấn đề nhức nhối của cả người bệnh lẫn bác sĩ. Làm sao để phục hình lại được những chiếc răng đã bị mất được an toàn và chắc khỏe. Nhưng hiện nay với phương pháp cấy ghép răng implant chính là phương pháp phục hình răng bị mất tốt nhất từ trước đến nay. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé!

Với phương pháp cấy ghép răng implant sẽ giúp bạn bảo tồn được răng thật, tránh tiêu xương hàm giúp cho bạn phục hồi lại nét thẩm mỹ cho hàm răng và chức năng nhai cho hàm răng.

Những điều cần biết trước khi cấy ghép implant-1
Những điều cần biết trước khi cấy ghép implant là gì*

Những điều cần biết trước khi cấy ghép implant – Trường hợp không thể cấy ghép implant

Những trường hợp chống chỉ định không thể thực hiện cấy ghép implant

  • Trẻ em đang phát triển: do lượng xương hàm vẫn chưa hoàn thiện không thể đảm bảo cấy ghép răng implant.
  • Những bệnh nhân đang có tiền sử về tim mạch và huyết áp.
  • Khe răng quá hẹp, độ cao không đủ do mất răng quá lâu cũng không thể thực hiện được với phương pháp này
  • Xương không đủ dầy: bạn hãy tưởng tượng nếu như xây nhà mà không nền móng tốt thì sẽ không xây được một căn nhà chắc chắn.

Những điều cần biết trước khi cấy ghép implant – Biến chứng khi cấy ghép implant

  • Biến chứng ở bệnh nhân: trong quá trình tieur phẩu bệnh nhân lên cơn đau tim đột ngột , huyết áp tăng giảm,…Chính vì thế mà trong quá trình điều trị các bác sĩ sẽ cần được kiểm tra trước và khi điều trị luôn sẽ có một bác sĩ hồi sức để giúp đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.
  • Những biến chứng do bác sĩ và đội ngũ thực hiện: khoan thủng xương hàm, xương hàm không đủ, gẩy mũi khoan, gây tê chứ đạt yêu cầu hay gây tê quá mức, làm bệnh nhân bị sốc,… Chính vì vậy trước khi thực hiện bạn nên thảo luận với bác sĩ và nếu bạn đã tự tin vào bác sĩ điều trị bạn mới nên thực hiện.
Những điều cần biết trước khi cấy ghép implant-2
Cấy ghép implant giúp khắc phục lại vẻ đẹp thẩm mỹ và cải thiện tốt chức năng ăn nhai*

Chính vì đây là một phương pháp điều trị khó lại thêm những dụng cụ điều trị đều được nhập khẩu tại nước ngoài mà chi phí của phương pháp này thường là khá cao. Vậy chi phí implant giá bao nhiêu? Thường thì mức chi phí của implant giao động trong khoảng 1200 USD/1 trụ răng. Bạn hãy nên tham khảo và tìm hiểu thật kỹ về vấn đề này.

Trên đây là những lời giải đáp của chúng tôi về những điều cần biết trước khi cấy ghép implant dành cho những ai đang có nhu cầu trồng răng thẩm mỹ. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm hữu ích giúp cho quá trình trồng răng diễn ra thuận lợi, an toàn và đạt hiệu quả cao như mong muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN