NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bị sâu răng hàm thì nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? Tôi có 1 chiếc răng hàm bị sâu từ lâu và hiện nay răng đã bị vỡ gần hết. Tình trạng này khiến tôi cảm thấy đau nhức, thỉnh thoảng hôi miệng. Bởi vậy nên tôi muốn tiến hành nhổ bỏ răng và muốn biết chi phí thực hiện. Mong được bác sĩ giúp đỡ! (Nhã Lâm – Phú Yên)

Chào Nhã Lâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng sâu đang gặp phải mà mong muốn nhổ răng của mình về tại trung tâm. Để giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề có nên nhổ răng sâu không và nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin dưới đây:

Bị sâu răng hàm thì nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? 1
Sâu răng khiến bạn cảm thấy nhức răng và nướu*

Bị sâu răng hàm thì có nên nhổ răng không?

Sâu răng là một trong những bệnh lý răng miệng khá phổ biến, gặp phải khi người bệnh không chú trọng việc vệ sinh răng miệng. Sâu răng xuất hiện có thể khiến người bệnh cảm thấy đau đớn hoặc không đau. Đồng thời kéo theo nhiều triệu chứng như sưng nướu, hôi miệng, răng chuyển màu hoặc men răng yếu và dễ gãy vỡ.

Nếu không được điều trị, sâu răng có thể diễn biến ở mức độ nặng dẫn tới mất răng, sâu các răng lân cận, viêm nướu và các bệnh lý răng miệng khác. Ngày nay, với mỗi trường hợp sâu răng, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị và có những chỉ định cụ thể. Một số phương pháp thường được áp dụng như trám răng, bọc răng sứ hoặc nhổ bỏ răng sâu.

Bị sâu răng hàm thì nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? 2
Cần điều trị sâu răng để tránh gây ảnh hưởng đến các răng lân cận*

Trong đó, nhổ răng sâu là giải pháp được chỉ định với các trường hợp răng sâu nặng, hỏng tủy, răng sứt mẻ gần hết hoặc việc giữ lại răng gây ảnh hưởng đến các răng lân cận. Trường hợp của bạn Nhã Lâm, răng sâu nặng và bị gãy gần hết, do đó, bác sĩ khuyên bạn nên sớm áp dụng nhổ bỏ răng sâu để bảo vệ các răng còn lại, đồng thời hạn chế các biến chứng về sau. Như vậy, nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Bị sâu răng hàm thì nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nhổ răng sâu là phương pháp được áp dụng an toàn theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi tiến hành, người bệnh được kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe, giải quyết các vấn đề răng miệng khác nhằm đảm bảo an toàn và không xảy ra bất kỳ biến chứng nào. Mức chi phí áp dụng dịch vụ cũng được xây dựng khá khách quan dựa trên các điều kiện sẵn có tại nha khoa.

Bị sâu răng hàm thì nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? 3
Chi phí nhổ răng sâu được quyết định bởi nhiều yếu tố*

Để giúp bạn hình dung cụ thể nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền, dưới đây là bảng chi phí nhổ răng áp dụng năm 2018 tại nha khoa:

NHỔ RĂNG
– Chụp Phim 50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi 50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích 100.000 – 150.000 / răng
– Răng Lung Lay 150.000 – 300.000 / răng
– Răng Một Chân 200.000 – 400.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ 300.000 – 500.000 / răng
– Răng Cối Lớn 350.000 – 1.000.000 / răng

Mỗi trường hợp bệnh lý răng miệng đều tương thích với giải pháp điều trị riêng biệt. Theo đó, mức chi phí điều trị có thể phát sinh khi răng nướu người bệnh gặp nhiều vấn đề phức tạp. Do đó, để biết chính xác nhất nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền, Nhã Lâm cần trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa uy tín, tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể nhất từ nha sĩ điều trị.

Răng sứ cercon được đánh giá cao khi sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi bật về độ bền, màu sắc,... Vậy răng sứ cercon giá bao nhiêu? Bảng giá răng sứ được Nha Khoa Đăng Lưu cập nhật trên trang web chính thức, bạn hãy truy cập vào đó và tham khảo.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN