NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Nhổ răng mất bao nhiêu tiền? Cập nhật giá mới

Theo dõi trên:

Nhổ răng mất bao nhiêu tiền? Em bị gãy một chiếc răng nhưng vẫn còn chân răng phía bên trong. Hiện nay chân răng này sâu và gây đau đớn cũng như cản trở quá trình sinh hoạt, ăn uống nên em muốn đi nhổ bỏ răng này. Không biết trường hợp của em thì phải cần chuẩn bị bao nhiêu tiền để nhổ răng. Mong được tư vấn! (Tư Nhã – Bình Thạnh, Tp HCM)

Chào Tư Nhã!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng nhổ răng cũng như gửi thắc mắc nhổ răng mất bao nhiêu tiền về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn nắm rõ thông tin này cũng như có chế độ chăm sóc răng miệng tốt nhất sau tiểu phẫu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhổ răng mất bao nhiêu tiền? Cập nhật giá mới 1
Các trường hợp được chỉ định trồng răng*

Nhổ răng mất bao nhiêu tiền?

Nhổ răng là hình thức bác sĩ sử dụng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng tác động vào răng để loại bỏ chân răng ra bên ngoài nướu. Đây là phương pháp tiểu phẫu có sự xâm lân nhẹ vào nướu, gây đau đớn và cảm giác ê buốt tới người bệnh. Tuy nhiên, với công nghệ nhổ răng hiện đại, khách hàng được sử dụng phương thức gây tê, đảm bảo hạn chế đau nhức và an toàn khi tiến hành nhổ răng.

Hiện nay, nhổ răng mất bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào công nghệ áp dụng cũng như từng vị trí răng cần nhổ bỏ của mỗi người. Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng chi tiết dưới đây:

Chụp Phim 50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi 50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích – Cấp 1 100.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích – Cấp 2 150.000 / răng
– Răng Lung Lay – Cấp 1 200.000 / răng
– Răng Lung Lay – Cấp 2 250.000 / răng
– Răng Lung Lay – Cấp 3 300.000 / răng
– Răng Một Chân – Cấp 1 500.000 / răng
– Răng Một Chân – Cấp 2 700.000 / răng
– Răng Một Chân – Cấp 3 800.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ – Cấp 1 700.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ – Cấp 2 900.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ – Cấp 3 1.000.000 / răng
– Răng Cối Lớn – Cấp 1 800.000 / răng
– Răng Cối Lớn – Cấp 2 1.300.000 / răng
– Răng Cối Lớn – Cấp 3 1.500.000 / răng

Bên cạnh đó, trước khi nhổ răng, bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận thấy bệnh nhân còn tồn tại các vấn đề, bệnh lý nha khoa khác thì sẽ tiến hành điều trị và chi phí dịch vụ có thể phát sinh thêm. Do đó, nhổ răng mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc 1 phần vào tình trạng răng miệng mỗi người.

Nhổ răng mất bao nhiêu tiền? Cập nhật giá mới 2
Chi phí nhổ răng còn tùy thuộc vào vị trí răng cần nhổ*

Chăm sóc sau nhổ răng thế nào?

Nhổ răng là phương pháp tiểu phẫu không phức tạp nhưng ít nhiều gây xâm lấn và làm ảnh hưởng tới cơ thể người bệnh. Do đó, sau khi tiến hành, bệnh nhân cần có chế độ chăm sóc hợp lý để thúc đẩy cơ thể khỏe mạnh cũng như sự lành thương. Cụ thể, hãy tuân thủ các nguyên tắc như sau:

– Nên ăn thực phẩm mềm, dễ nuốt như cháp, súp… trong những ngày đầu sau khi nhổ răng. Nên đảm bảo đủ chất dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn.

– Không nên hoạt động cơ miệng quá nhiều, hạn chế giao tiếp để tránh làm vết thương chảy mủ. Bạn có thể sử dụng đá hoặc nước ấm để chườm nóng, chườm lạnh cho vết thương giảm sưng tấy.

– Thay vì chảy ra, hãy sử dụng nước muối ấm hoặc nước súc miệng chuyên dụng để tránh tác động đến viết thương.

Nhổ răng mất bao nhiêu tiền? Cập nhật giá mới 3
Chườm nóng, chườm lạnh thúc đẩy lành thương*

– Không nên uống thức uống quá nóng, quá lạnh, các loại nước uống chứa ga, cồn hoặc thực phẩm gây màu răng…

Trên đây là lời giải đáp nhổ răng mất bao nhiêu tiền cũng như chế độ chăm sóc sau nhổ răng nha khoa muốn gửi đến bạn Tư Nhã. Chúng tôi khuyên bạn nên sớm tìm đến trưng tâm để thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như xử lý, giải quyết các vấn đề răng miệng đang gặp phải, nhằm có quá trình nhổ răng thuận lợi. Tại đây, bác sĩ cũng sẽ tư vấn chính xác nhất chi phí bạn cần chuẩn bị cho dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN