NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Phương pháp nhổ răng khôn không đau cho bạn

Theo dõi trên:

Nhổ răng khôn không đau là phương pháp nha khoa hiện đại, được áp dụng trong điều kiện vô trùng nhằm hạn chế tối đa đau nhức cho bệnh nhân. Việc nhổ răng khôn được chỉ định thông qua quá trình thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng tại trung tâm nha khoa uy tín, đảm bảo an toàn và không gây xâm hại đến sức khỏe. Dưới đây là những thông tin cụ thể hơn về dịch vụ nha khoa này, bạn có thể tham khảo.

Theo thống kê, tỉ lệ răng khôn mọc lệch, mọc ngang, mọc ngầm chiếm khoảng 70 – 75% và 35 – 40% trong số đó được nha sĩ chỉ định nhổ bỏ. Nhổ răng khôn không gây ảnh hưởng đến chức năng nhai và thẩm mỹ gương mặt.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau cho bạn 1
Răng khôn thường mọc khi cấu trúc xương hàm đã ổn định và không thay đổi về kích thước

Nhổ răng khôn được chỉ định nhổ khi nào?

Răng khôn thường mọc khi cấu trúc xương hàm đã ổn định và không có sự thay đổi về kích thước. Lúc này, những chiếc răng cuối cùng mọc lên không đủ chỗ đứng thẳng, rất dễ mọc xuyên vẹo, mọc lệch hay mọc ngầm gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe răng miệng.

Răng khô mọc khôn đúng phương quy định dễ gây sâu các răng lân cận. Bên cạnh đó đây còn là nguyên nhân gây nên các bệnh lý trong khoang miệng, đặc biệt là viêm nhiễm. Biểu hiện dễ nhận thấy của tình trạng răng khôn mọc lệch, mọc ngầm là cảm giác đau nhức xương hàm kéo dài kèm theo triệu chứng sốt nhẹ, biếng ăn, cơ thể suy nhược…

Phương pháp nhổ răng khôn không đau cho bạn 2
Răng khôn mọc lệch mọc ngầm là nguyên nhân gây ra các bệnh lý về răng miệng

Khi gặp phải các triệu chứng trên đây, bệnh nhân nên tìm tới trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện thăm khám và khắc phục kịp thời tình trạng này. Tại trung tâm nha khoa, nha sĩ thực hiện làm sạch khoang miệng và áp dụng nhổ răng khôn không đau nếu răng khôn mọc lệch ở mức độ nặng và không thể nhú thẳng lên được.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau

Nhổ răng khôn là sự tác động của các khí cụ nha khoa vào vị trí chiếc răng cuối cùng đang mọc nhưng không đúng phương thẳng đứng. Sự tác động này có thể gây đau nhức và làm nướu răng bị tổn thương. Song, với kỹ thuật nhổ răng khôn không đau cùng sự hỗ trợ của các công cụ nha khoa chuyên biệt, vấn đề đau nhức được hạn chế tối đa.

Theo phương pháp nhổ răng khôn không đau, nha sĩ thực hiện làm sạch khoang miệng và giải quyết các vấn đề liên quan. Sau đó tiến hành gây mê toàn bộ vùng khoang miệng, hạn chế đau nhức và mang lại quá trình loại bỏ răng khôn an toàn, không viêm nhiễm.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau cho bạn 3
Thực hiện nhổ răng khôn không đau theo quy chuẩn của Bộ Y tế*

Bên cạnh quy trình nhổ răng khôn không đau được áp dụng trong điều kiện vô trùng, bệnh nhân còn được chăm sóc đặc biệt sau quá trình nhổ răng tại khu hậu phẫu. Sau đó, nha sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc răng miệng trong giai đoạn tiếp theo, đồng thời tư vấn cách hạn chế đau nhức và giúp vết thương mau lành.

Các bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu đã niềng răng mắc cài sứ thành công cho nhiều bệnh nhân, trong đó có cả những ca khó. Vì thế nếu bạn đang muốn chỉnh nha hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn phương án điều trị thích hợp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Mọc răng khôn

Mọc răng khôn là quá trình những chiếc răng cuối cùng hình thành. Quá trình