NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Hiện nay nhổ răng cửa bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Nhổ răng cửa bao nhiêu tiền? Tôi không may bị sâu răng cửa và chiếc răng này hư hỏng nặng, gãy gần hết răng. Không biết tôi có nên đi nhổ răng cửa không bởi việc này gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ gương mặt và nếu có thì chi phí áp dụng là bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn! (Thanh Trúc – Quận 5, Tp HCM)

Chào chị Thanh Trúc!

Cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình không may gặp phải, đồng thời gửi câu hỏi nhổ răng cửa bao nhiêu tiền về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp chị hiểu rõ có nên nhổ răng cửa không và chi phí áp dụng cụ thể, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin dưới đây:

Hiện nay nhổ răng cửa bao nhiêu tiền? 1
Răng cửa bị sâu, hỏng nặng cần nhổ bỏ*

Răng cửa được chỉ định nhổ khi nào?

Răng cửa là cửa là chiếc răng có chức năng thẩm mỹ khá quan trọng, giúp bạn sở hữu nụ cười hoàn thiện, tự tin. Khi răng cửa gặp phải các khiếm khuyết cũng đồng nghĩa với việc chức năng thẩm mỹ không được hoàn thiện. Do đó, khi đưa ra chỉ định nhổ răng cửa, các bác sĩ nha khoa cũng cân nhắc rất kỹ lưỡng.

Nhổ răng cửa là giải pháp nha khoa được áp dụng khi răng cửa bị hư hỏng quá nặng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ hàm răng, đồng thời có nguy cơ gây hại đến các răng lân cận và nướu. Răng cửa có thể bị hư hỏng do sâu răng, do nhiễm màu và ăn mòn men răng, do bị gãy gần hết răng… Với những trường hợp này, nhổ răng là cách tốt nhất để bạn bảo vệ các răng hàm còn lại.

Hiện nay nhổ răng cửa bao nhiêu tiền? 2
Bạn có thể thực hiện trồng răng sứ – phục hình răng cửa sau nhổ răng*

Hiện nay, bạn có thể yên tâm bởi chiếc răng cửa sau khi nhổ bỏ có thể phục hồi một cách nhanh chóng với các kỹ thuật nha khoa răng sứ. Theo đó, răng sứ được gắn vào, thay thế cho răng cửa có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật, đảm bảo hoàn thiện chức năng của răng cửa trước đó.

Hiện nay nhổ răng cửa bao nhiêu tiền?

Nhổ răng cửa so với các kỹ thuật khác có phần đơn giản hơn bởi răng cửa có số chân ít hơn răng hàm. Tuy nhiên, để biết nhổ răng cửa bao nhiêu tiền, bạn cần phải đánh giá qua nhiều yếu tố khác nhau như: địa chỉ nha khoa thực hiện, kỹ thuật áp dụng và tình trạng răng miệng hiện tại.

Trên thực tế, chi phí người bệnh phải bỏ ra để thực hiện một ca nhổ răng đơn giản tại trung tâm nha khoa uy tín khoảng từ 200.000 – 400.000 VNĐ. Mức chi phí nhổ răng cửa bao nhiêu tiền có thể phát sinh thêm khi răng miệng của bạn gặp phải các bệnh lý khác như vôi răng, sâu răng…

Hiện nay nhổ răng cửa bao nhiêu tiền? 3
Lựa chọn thực hiện nhổ răng tại trung tâm nha khoa uy tín*

Do đó, để biết chính xác nhổ răng cửa bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình, chị Thanh Trúc cần trực tiếp đến thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể tại nha khoa, đồng thời nhận tư vấn từ bác sĩ điều trị. Các thông tin cần biết về dịch vụ nha khoa, những bệnh lý răng miệng thường gặp, khách hàng có thể liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

Cắm implant nha khoa không còn là nỗi lo lắng của nhiều người, bởi Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng kỹ thuật trồng implant hiện đại, an toàn, thực hiện nhanh chóng, không gây đau nhức nhiều. Giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, cải thiện chức năng ăn nhai.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN