NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Một số loại răng sứ đẹp

Theo dõi trên:

Một số loại răng sứ đẹp được đánh giá là tốt về mặt chức năng ăn nhai và đẹp về phương diện thẩm mỹ. Dựa vào những thông tin đó, mọi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một loại răng sứ phù hợp và mang lại kết quả phục hình nha khoa tốt nhất. Hãy theo dõi những thông tin về một số loại răng sứ đẹp dưới đây để biết rõ có nên bọc răng sứ hay không!

Như chúng ta đều biết thì răng sứ được cấu tạo nên bởi hai thành phần chính là phần khung sườn bên trong và phần phủ ở bên ngoài. Về phần khung sườn bên trong thì có thể được làm bởi chất liệu là kim loại hoặc sứ, còn phần bên ngoài thì được làm bằng sứ.

Một số loại răng sứ đẹp
Vẻ đẹp sau khi phục hình răng sứ

Một số loại răng sứ đẹp

Một số loại răng sứ đẹp với nhiều đặc điểm riêng nhưng tất cả đều mang đến một hàm răng mới có tính thẩm mỹ cao, có độ bền lâu và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là một loại răng sứ toàn sứ có cấu tạo bao gồn phần khung sườn và phần bao phủ ở bên ngoài đều được làm từ chất liệu sứ.

Răng sứ Cercon có ưu điểm nổi trội hơn loại răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])" data-sheets-hyperlink="https://nhakhoadangluu.com.vn/boc-rang-su-titan/">bọc răng sứ titan đó là nó không làm đen viền nướu hay là không bị đổi màu khi có ánh sáng chiếu vào. Hơn nữa, theo thời gian thì màu sắc của hàm răng sau khi được bọc răng sứ Cercon vẫn không hề bị thay đổi. hay không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng.

Một điểm nổi trội nữa của răng sứ Cercon là về chức năng ăn nhai của nó được đảm bảo tuyệt đối. Có được điều này là do răng sứ Cercon được làm từ chất liệu sứ hoàn toàn, được nung ở nhiệt độ cao nên khi tạo ra chiếc răng sứ đó sẽ có độ cứng lớn hơn cả răng thật, có khả năng chịu lực, chịu nén và uốn cong ở mức độ cao. Đồng thời răng sứ Cercon có màu sắc hoàn toàn tự nhiên và sống động y như răng thật vậy.

Tuy nhiên cũng do được làm từ chất liệu quý nên giá thành của một ca bọc răng sứ Cercon hơi cao. Nên phải tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bản thân có đáp ứng được hay không để đưa ra sự lựa chọn cho bản thân mình.

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan là loại răng sứ được thiết kế với thành phần bao gồm một lớp khung sườn được làm bằng kim loại còn phần bao phủ ở bên ngoài thì được làm bằng chất liệu sứ.

Titan là một dạng kim loại được dùng rất phổ biến trong y học cũng như trong việc cấy ghép ở cơ thể người nên loại răng sứ này sẽ không hề gây dị ứng gì đối với con người.

Ưu điểm nổi trội của răng sứ Titan là nó dễ thực hiện khi tiến hành trồng răng. Đồng thời khi bọc răng sứ Titan thì không cần thiết phải lấy nhiều mô răng nên sẽ bảo tồn được răng thật một cách tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN