NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Mắc cài kim loại thế hệ mới có gì đặc biệt?

Theo dõi trên:

Mắc cài kim loại thế hệ mới có gì đặc biệt? Với sự ra đời của nhiều kỹ thuật niềng răng khác nhau sẽ tạo ra cho bệnh nhân sự phong phú và đa dạng trong việc lựa chọn phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ cho mình. Trong số đó, phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại thế hệ mới là loại có nhiều ưu điểm và được nhiều người lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến kỹ thuật này để đưa ra quyết định của mình.

Mắc cài kim loại thế hệ mới có gì đặc biệt? 

Mỗi kỹ thuật niềng răng đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. và phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại thế hệ mới cũng vậy, nó có những đặc điểm riêng, từ đó tạo ra những ưu điểm cũng như những hạn chế của nó. Dựa vào đó, bệnh nhân sẽ dễ dàng đưa đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình.

Mắc cài kim loại thế hệ mới có gì đặc biệt
Mắc cài kim loại thế hệ mới có gì đặc biệt?*

Ưu điểm thứ nhất của phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại thế hệ mới là việc mắc cài kim loại phù hợp với nhiều đối tượng. Để niềng răng bằng mắc cài kim loại, bác sĩ sẽ dùng dây thun và dây liên hợp có độ đàn hồi cao để gắn mắc cài với cung hàm. Chính vì vậy trong thời gian niềng răng sẽ hạn chế đau đớn cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Ưu điểm thứ hai là kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại thế hệ mới được thiết kế dây cài mảnh dẻ nhưng hiệu quả lại siêu bền, khả năng gia giảm lực ma sát tốt và tạo lực nhẹ nhàng trong quá trình di chuyển răng nên giúp kiểm soát lực tốt hơn cho mắc cài. Loại niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới còn giúp tránh được các tình trạng bị bung sút mắc cài trong thời gian sử dụng, giúp hiệu quả niềng răng đạt cao hơn, thẩm mỹ hơn.

Mắc cài kim loại thế hệ mới có gì đặc biệt
Mắc cài kim loại phù hợp nhiều đối tượng*

Ưu điểm thứ ba của kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới là bệnh nhân dễ dàng trong việc vệ sinh răng miệng nên hạn chế được bệnh hôi miệng cho bệnh nhân trong thời gian mang mắc cài. Từ đó bệnh nhân sẽ sở hữu khoang miệng sạch sẽ, hơi thở thơm tho suốt cả ngày.

Niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới ở đâu?

Trên đây là vấn đề mắc cài kim loại thế hệ mới có gì đặc biệt nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Vì mỗi trường hợp lệch lạc của hàm răng đều có sự khác nhau giữ các bệnh nhân. Nên để có kết quả niềng răng tốt nhất, các bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ nha khoa để được tư vấn cẩn thận và chi tiết hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN