NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Làm răng sứ không mài răng với lớp dán sứ mỏng

Theo dõi trên:

Làm răng sứ không mài răng là phương pháp được nhiều khách hàng yêu thích trong những năm trở lại đây. Theo đó, khách hàng không cần trải qua bất kỳ động tác xâm lấn nào trên mặt răng mà vẫn được sở hữu hàm răng thẩm mỹ như mong đợi. Vậy dịch vụ nha khoa này như thế nào và bạn có nên bọc răng sứ hay không với kỹ thuật này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cơ bản về dịch vụ dưới đây!

Kỹ thuật bọc răng sứ ra đời giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn, thẳng hàng, trắng sáng và hoàn thiện chức năng ăn nhai. Bên cạnh đó, thực hiện dịch vụ còn giúp bạn bảo vệ răng, ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng xảy ra. Hiện nay, tùy thuộc vào mỗi khiếm khuyết trên răng mà bác sĩ chỉ định các kỹ thuật bọc răng sứ khác nhau. Một trong các dịch vụ bọc răng sứ cho răng cửa được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay chính là làm răng sứ không cần mài răng.

Làm răng sứ không mài răng với lớp dán sứ mỏng 1
Răng đẹp cho nụ cười xinh*

Làm răng sứ không mài răng là gì?

Làm răng sứ không mài răng hay còn được gọi là dán răng sứ, đây là phương pháp phục hình các khiếm khuyết trên răng đơn giản. Theo đó, bác sĩ sử dụng một lớp sứ mỏng, có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt mặt răng để dán lên phía trước mặt răng và cố định chúng mà không cần trải qua một thao tác xâm lấn nào. Cũng chính vì vậy mà làm răng sứ không mài răng được đánh giá cao về độ an toàn, đồng thời kỹ thuật này cũng không gây đau đớn khi thực hiện.

Trước khi thực hiện dán răng sứ, khách hàng được kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát. Từ đây, các bệnh lý về răng miệng, các vấn đề nha khoa khác cũng đồng thời được điều trị, ngăn chặn các hiểm họa về sau. Do đó, thực hiện làm răng sứ bằng phương pháp vừa giúp bạn đảm bảo được thẩm mỹ hàm răng, vừa giúp bảo vệ răng miệng toàn diện.

Hiện nay, lớp sứ được sử dụng phục hình răng được đánh giá khá cao về thẩm mỹ cũng như tính thích ứng với môi trường khoang miệng. Bên cạnh đó, răng sứ loại này còn duy trì được thẩm mỹ nụ cười đến hàng chục năm, bạn không lo ngại vấn đề bong tróc hay nứt mẻ lớp sứ.

Làm răng sứ không mài răng với lớp dán sứ mỏng-2
Làm răng sứ cho nụ cười tươi*

Khi nào nên làm răng sứ không mài răng?

Hiện nay, làm răng sứ không mài răng là phương pháp được áp dụng khắc phục hiệu quả nhất với các tình trạng nhiễm màu răng hoặc răng không đều màu mà các phương pháp tẩy trắng răng không khắc phục hiệu quả trước đó. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn dịch vụ này để cải thiện tình trạng răng thưa, nứt nẻ hoặc sứt mẻ nhẹ ở răng cửa, khiếm khuyết cười hở lợi…

Để thực hiện dịch vụ thành công, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín. Đồng thời tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống, chăm sóc răng sau thẩm mỹ, thực hiện thăm khám nha khoa và tiến hành cạo vôi răng, loại bỏ các nhân tố bu bám trên răng theo định kỳ. Điều này giúp duy trì tốt thẩm mỹ cũng như giúp bảo vệ răng toàn diện.

Làm răng sứ không mài răng với lớp dán sứ mỏng 3
Trường hợp nên áp dụng dán răng sứ để cải thiện*

Trên đây là một số thông tin bạn nên biết về dịch vụ làm răng sứ không mài răng nha khoa muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Tuy mang nhiều ưu điểm vượt trội trong cách thực hiện và mang lại giá trị cao về thẩm mỹ, song không phải ai cũng là đối tượng của phương pháp này. Do đó, khi có nhu cầu dán răng không mài răng, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, kiểm tra khiếm khuyết răng gặp phải và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN