NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Làm gì khi răng bị hô?

Theo dõi trên:

Làm gì khi răng bị hô? Trong giao tiếp hàng ngày có một điều lạ kỳ mà có thể bạn đã từng gặp, có thể bạn vô tình đã gặp một ai đó rất ấn tượng mà không hiểu lý do vì sao nhìn vào người này lại có cảm giác thân thiện khó tả. Vậy khuôn mặt thân thiện là thế nào?

Hô là khiếm khuyết nhiều người gặp phải và tình trạng này gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Bên cạnh đó, hô còn là nguyên nhân gián tiếp gây ra các bệnh lý về răng miệng. Do đó, hô cần được điều trị sớm để khắc phục các vấn đề trên. Vậy bạn nên làm gì khi răng bị hô?

Nhận diện răng hô

Xét về mặt bề ngoài khi nhìn vào một người thấy người hay cười và nói chuyện hòa đồng vui vẻ thì rất dễ mang lại cho chúng ta cảm giác thân thiện. Thực ra rất nhiều người cũng muốn có được ưu điểm này thế nhưng điều đáng buồn là họ lớn lên phát hiện rằng mình mắc phải vấn đề không tốt về hàm răng, đó là răng bị hô.

Làm gì khi răng bị hô? 1
Răng hô gây ảnh hưởng thẩm mỹ gương mặt*

Khi lớn lên ai cũng nhận thức được về vẻ đẹp và ai cũng muốn mình xinh xắn, dễ thương. Với hàm răng hô thì cảm giác khó chịu khi giao tiếp, có thể làm bạn trở nên tự ti, ít nói chuyện và không muốn cười. Đây chính là nguyên nhân làm giới hạn đi vẻ thân thiện của bạn trong giao tiếp mặc dù con người thật bên trong nội tâm là thân thiện. Do đó, thực hiện thăm khám và điều chỉnh răng hô tại trung tâm nha khoa uy tín là việc bạn nên làm để sở hữu hàm răng thẩm mỹ, khỏe mạnh.

Làm gì khi răng bị hô?

Hiện nay, để điều chỉnh khiếm khuyết hô, có rất nhiều phương pháp. Trong trường hợp này bạn có thể chọn một trong những cách sau đây:

  • Nếu răng bạn bị hô nhẹ thì có thể tới nha khoa để bác sĩ tư vấn thêm về bọc răng sứ và cảm thấy ưng ý thì bạn có thể bọc răng sứ để cải thiện lại hàm răng.
  • Trường hợp bạn bị hô nặng thì nên áp dụng phương pháp niềng răng cụ thể hơn là phương pháp niềng răng hô.
  • Thêm một giải pháp nữa là bạn có thể thẩm mỹ cắt hàm.
Làm gì khi răng bị hô ?
Răng hô cần sớm được điều chỉnh*

Với phương pháp niềng răng thì đây là phương pháp cần nhiều thời gian nhất để nắn chỉnh lại hàm răng của mình nhưng phương pháp này không cần cắt xương hàm mà bệnh nhân sử dụng các khí cụ để nắn chỉnh lại hàm răng cho tới khi hàm răng đã như ý.

Trên đây là thông tin làm gì khi răng bị hô nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Trong ba cách này thì bệnh nhân có thể suy nghĩ kỹ lượng rồi chọn lựa cho mình giải pháp tốt nhất và an toàn nhất. Tại trung tâm nha khoa, bác sĩ sẽ giúp bạn phân tích và tìm ra giải pháp điều trị hô tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN