NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Khi nào nên dùng mặt dán sứ?

Theo dõi trên:

Khi nào nên dùng mặt dán sứ? Sứ và vật liệu toàn sứ không còn xa lạ gì trong nha khoa. Đây là vật liệu với độ bền vật liệu siêu đẳng và tính thẩm mỹ vượt trội được yêu thích và sử dụng rất nhiều trong hầu hết các trường hợp cần phục hình thẩm mỹ và điều trị các bệnh về răng miệng.

Gần đây, sử dụng mặt dán sứ trong nhiều trường hợp đang là xu hướng mới có nhiều tác dụng, đặc biệt là về mặt thẩm mỹ. Khi nào nên dùng mặt dán sứ là vấn đề nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi làm rõ vấn đề này qua các thông tin dưới đây!

Khi nào nên dùng mặt dán sứ
Khi nào nên dùng mặt dán sứ?

Khi nào nên dùng mặt dán sứ?

Khác với những chiếc răng sứ, hoặc mão sứ được sử dụng trong những ca cần bọc răng, hoặc thay thế  răng thật bằng những chiếc răng sứ giả hoàn toàn mới, mặt dán sứ có kích thước và độ dày bé hơn nhiều, thường chỉ là những lớp sứ mỏng, vào khoảng 0,6mm, hoặc mỏng hơn 0,3 – 0,5mm. Lớp sứ này khi được dán vào mặt ngoài của răng, sau khi đã mài răng ở một tỷ lệ nhất định cho phép, ôm khít vào răng của bạn như một lớp mặt nạ, hòa hợp với răng thật và bảo vệ răng.

Khi nào nên dùng mặt dán sứ
Quy trình thực hiện mặt dán sứ

Chính từ cơ chế đó, mặt dán sứ được tin dùng để điều trị và phục hình thẩm mỹ cho răng miệng ở những dạng bệnh lý nhẹ hoặc có nhu cầu điều trị lệch lạc răng miệng, cần khắc phục tính thẩm mỹ như răng thưa, răng mòn men, răng bị nứt gãy nhẹ, hoặc răng bị ố, xỉn màu… Mặt dán sứ cũng dành cho những người lo ngại về giải pháp khác có thể làm tổn thương răng thật, làm suy yếu răng, vì đây là giải pháp có độ mài mòn răng thấp nhất, bảo tồn mô răng và tủy, mang lại hàm răng trắng sáng, giúp bạn thoát khỏi những ám ảnh hay lo ngại về khiếm khuyết răng miệng.

Mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer có ưu điểm gì?

Hiện nay, mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer được sử dụng nhiều nhất tại các phòng nha, tăng độ bền của mặt dán sứ lên nhiều lần. Loại mặt dán này được cắt bằng công nghệ CAD/CAM siêu âm tiên tiến nhất đang được sử dụng rộng rãi tại các phòng nha hiện đại, vốn thiết kế và sản xuất hoàn toàn bằng phần mềm máy tính, với kỹ thuật Scan 100% như răng thật và các máy khắc tự động chính xác từng milimet, Ultraneeer Lumineer còn tăng độ bền vật liệu vì được làm từ thỏi sứ thủy tinh Crystal Ceramic siêu cứng, siêu bền, cứng chắc ngay cả đối với những thực phẩm cứng mà bạn sử dụng.

Đồng thời, sử dụng Ultraneeer Lumineer còn rất hiệu quả khi phục hình nhiều dạng lệch lạc răng miệng khác, bảo vệ chức năng ăn nhai của răng, chịu được tác động của các yếu tố sinh học, hóa học, cơ học trong môi trường miệng nhạy cảm, không gây ra mùi hôi sau một thời gian sử dụng. Hãy đến với trung tâm nha khoa chúng tôi để được tư vấn khi nào nên dùng mặt dán sứ chính xác nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN