NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ? Nên bọc răng sứ vào thời điểm nào là thích hợp nhất? Địa chỉ bọc răng sứ hiệu quả nhất? Loại răng sứ nào là tốt nhất? Chi phí cho một ca bọc sứ răng cửa là bao nhiêu?… Tất cả những câu hỏi đó thường xuất hiện trong suy nghĩ của nhiều người nếu có ý định đi bọc răng sứ. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp một số thắc mắc nêu trên nhằm cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho mọi người về dịch vụ bọc răng sứ.

Bọc răng sứ được biết đến là giải pháp khắc phục nhược điểm của răng bị nhiễm màu, răng sứt mẻ, mọc thưa hở kẽ hoặc hô móm nhẹ một cách nhanh chóng. Chỉ cần mài một lớp mỏng răng thật để làm cùi răng sau đó gắn mão sứ lên trên, mão sứ này có cấu tạo, màu sắc tương đương răng thật nên duy trì tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp không thể bọc răng sứ thẩm mỹ, vậy khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ hiệu quả nhất và bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không?

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ
Răng sứ thẩm mỹ màu sắc tự nhiên*

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ đó là đối với những người bị mất một răng, nhiều răng thậm chí là toàn bộ răng cần phải phục hình. Không chỉ vậy, kỹ thuật bọc răng sứ còn được chỉ định để phục hình hàm răng bị nhiễm thuốc Tetracycline ở mức độ nặng mà phương pháp tẩy trắng không thể mang lại kết quả như ý muôn được. Đối với trường hợp răng bị sứt mẻ thì bác sĩ có thể dùng cách mài răng sau đó mới tiến hành bọc răng sứ.

Hiện nay tại các phòng khám nha khoa có rất nhiều loại răng sứ cho bệnh nhân lựa chọn. Mỗi loại đều có những đặc điểm khác nhau, tạo nên tính ưu việt cỉa từng loại. Cũng chính vì vậy mà mức giá đưa ra cho từng loại răng sứ cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Cụ thể: đối với răng sứ kim loại sẽ có giá khoảng 1-1,5 triệu đồng/chiếc; răng sứ sứ titan có giá 2-3 triệu đồng/chiếc; răng sứ quý kim có giá  khoảng 5-6 triệu đồng/chiếc.

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ
Công nghệ phân tích dấu hàm giúp chế tác răng sứ chuẩn xác*

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa 

Nếu như ca bọc răng sứ được thực hiện tại phòng khám nha khoa uy tín thì hiệu quả sau khi phục hình sẽ được đảm bảo một cách tuyệt đối. Sau khi bọc răng sứ, bệnh nhân sẽ có cảm giác thoải mái y như răng thật về chức năng ăn nhai cũng như về phương diện thẩm mỹ.

Sau khi hoàn tất ca bọc răng sứ tại các phòng khám nha khoa uy tín, bệnh nhân sẽ được bác sĩ cho trở về nhà ngay sau đó. Kèm theo đó là những đơn thuốc cũng như những chỉ dẫn về cách chăm sóc răng miệng sau khi phục hình bọc răng sứ. Để tăng cường hiệu quả của ca bọc răng sứ thì bệnh nhân nên chú ý hơn nữa đến việc vệ sinh cũng như ăn uống hằng ngày. Bệnh nhân vẫn nên duy trì thói quen đánh răng ít nhất 2 lần trong một ngày, dùng thêm nước súc miệng và chỉ nha khoa để làm sạch những mảng thức ăn còn sót lại.

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ
Bọc răng sứ thẩm mỹ cho hàm răng đều đẹp*

Kết quả sau khi phục hình răng sứ

Về chế độ ăn uống thì bệnh nhân nên bổ sung dưỡng chất giúp răng chắc hơn, nên tránh xa những thức ăn gây nhạy cảm với hàm răng như thức ăn quá nóng hay quá lạnh, có thể làm tổn thương đến hàm răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN