NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Giá đính đá lên răng là bao nhiêu 1 viên đá?

Theo dõi trên:

Giá đính đá lên răng là bao nhiêu? Thấy nhiều người thực hiện đính đá lên răng và có nụ cười rất xinh nên tôi cũng mong muốn thực hiện dịch vụ này. Không biết đính đá trên răng áp dụng thế nào và chi phí có đắt không? Rất mong được nha khoa chia sẻ các thông tin trên đây! (Kim Vy – Hà Nội)

Chào Kim Vy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ nguyện vọng thực hiện đính đá trên răng của mình đồng thời gửi câu hỏi về giá đính đá lên răng đến tại trung tâm. Không chỉ riêng bạn mà hầu hết tất cả mọi người đều mong muốn được sở hữu một nụ cười xinh và cuốn hút. Đó cũng là lý do dịch vụ đính đá trên răng được áp dụng ngày càng rộng rãi. 

Giá đính đá lên răng là bao nhiêu 1 viên đá? 1
Đính đá lên răng giúp bạn có nụ cười cuốn hút*

Đính đá lên răng là gì? Thực hiện để làm gì?

Đính đá lên răng là hình thức sử dụng viên đá có hình dạng như viên kim cương và màu sắc lấp lánh gắn lên răng. Phương pháp này bạn sở hữu nụ cười cuốn hút, tự tin hơn trong giao tiếp. Đính đá trên răng chỉ là sự tác động bên ngoài, không hề gây xâm lấn vào cấu trúc xương, mô cơ nướu nên không gây đau và bảo đảm an toàn cho sức khỏe.

Theo đó, bác sĩ thực hiện khoan 1 lỗ nhỏ, vừa với kích thước viên đá trên chiếc răng mà bạn muốn gắn đá vào. Sau đó, cho vào lỗ khoan một lớp keo dính chuyên dụng trong nha khoa và dán viên đá vào trên lớp keo đó. Thao tác này nhằm giúp viên đá được cố định vững chắc trên răng. Tuy nhiên trước đó, bác sĩ cần kiểm tra và điều trị sạch sẽ các vấn đề, bệnh lý về răng miệng, đảm bảo răng nướu khỏe mạnh.

Đính đá trên răng là phương pháp thực hiện cho các đối tượng khách hàng mong muốn sở hữu nụ cười đẹp, cuốn hút, tự tin khi giao tiếp. Tuy nhiên, phương pháp này khuyên không nên áp dụng đối với các răng bị sâu, người có men răng yếu, phụ nữ mang thai hoặc đang trong giai đoạn cho con bú.

Giá đính đá lên răng là bao nhiêu 1 viên đá?-2
Đính đá răng bao nhiêu tiền*

Giá đính đá lên răng là bao nhiêu 1 viên đá?

Có rất nhiều loại đá đính trên răng với màu sắc, chất liệu cấu thành, kích cỡ khác nhau được áp dụng tại các trung tâm nha khoa uy tín. Giá đính đá lên răng cũng được quy định bởi loại đá mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, mức chi phí áp dụng còn được quy định bởi kỹ thuật bác sĩ sử dụng khi thực hiện đính đá cho khách hàng.

Hiện nay, để tiến hành đính đá lên răng, khách hàng thường bỏ ra khoảng 1 – 3 triệu đồng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả. Bên cạnh đó, mức chi phí này có thể phát sinh khi răng miệng bạn đang gặp phải các vấn đề khác và cần được điều trị.

Giá đính đá lên răng là bao nhiêu 1 viên đá?-3
Nên đính đá răng ở đâu tốt?*

Giá đính đá lên răng áp dụng cho mỗi nhu cầu của khách hàng và tình trạng răng miệng thường không giống nhau. Chính vì vậy, bác sĩ chúng tôi khuyên Kim Vy nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa uy tín, tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ về vấn đề này. Mọi thông tin về các dịch vụ nha khoa khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ về trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN