NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Giá cấy ghép implant cao không?

Theo dõi trên:
Giá cấy ghép implant cao không? Với những kết quả mà mó mang lại cho bệnh nhân thì có thể khẳng định rằng cấy ghép iplnat là biện pháp tối ưu để giải quyết các tình trạng bị mất răng. Khi quyết định phục hình hàm răng của mình bằng phương pháp implant thì câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là chi phí thực hiện dịch vụ.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm cấy ghép implant uy tín

Để thực hiện ca cấy ghép implant theo đúng những tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra thì đòi hỏi các bạn phải tìm đến một cơ sở nha khoa uy tín trong cả nước. Tiêu chí đầu tiên trong việc lựa chọn phòng khám nha khoa là: phòng khám đó phải được Bô y tế cấp giấy phép hoạt động.

Giá cấy ghép implant cao không
Implant bám chắc vào xương hàm

Tiếp theo ở đó phải có một đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản về lĩnh vực nha khoa nói chung và kỹ thuật cấy ghép implant nói riêng. Và một tiêu chí không kém phần quan trọng, hỗ trợ cho sự thành công của các ca phục hình nha khoa là máy móc. Vì vậy, khi lựa chọn phòng khám nha khoa, mọi người nên chú ý đến hệ thống máy móc trang thiết bị chuyên dụng cho ca cấy ghép implant phải hiện đại, tân tiến và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài… Có như vậy mới đảm bảo sự chính xác đến từng chi tiết trong việc khám và điều trị các trường hợp mất răng.

Giá cấy ghép implant cao không
Bác sĩ xác định vị trí cắm implant

Trụ implant được làm bằng titanium, là một chất liệu thường xuyên được sử dụng trong các kỹ thuật nha khoa. Trụ implant sẽ được bác sĩ gắn vào xương hàm chắc chắn, nhằm thay thế chân răng đã mất. Sau khi trụ implant đã có sự tích hợp với xương hàm thì bác sĩ tiếp tục thực hiện khâu bọc răng sứ để hoàn thiện ca cấy ghép implant, giúp bệnh nhân phục hình sự mất răng của mình. Phương pháp này tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng cho bệnh nhân nên được nhiều người ưu tiên lựa chọn hàng đâu.

Giá cấy ghép implant cao không?

Mức giá cho ca cấy ghép implant có sự khác biệt khác nhau của từng phương pháp cũng như từng cơ sở nha khoa khác nhau. Tuy nhiên, mức giá trung bình chung là từ 800 USD -1.200 USD/ 1 trụ răng. Điều này còn phụ thuộc vào độ phức tạp của ca cấy ghép răng, cơ địa và tình trạng răng miệng cụ thể của từng người.

Giá cấy ghép implant cao không
Tư vấn giá cấy ghép implant cao không

Trên đây là thông tin giá cấy ghép implant cao không nha khoa cung cấp tới quý khách hàng. Khi gặp phải các vấn đề về răng miệng, bạn nên đến trung tâm nha khoa để sớm được khắc phục. Hãy chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng để đảm bảo tốt nhất chức năng ăn nhai của hàm cũng như tính thẩm mỹ trên gương mặt. 

Các mẫu răng titan được nhiều người lựa chọn vì độ bền chắc và chi phí hợp lý. Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng công nghệ chỉnh nha hiện đại, trồng răng giả an toàn cho bệnh nhân, nên bạn cứ yên tâm đến phòng khám để điều trị các vấn đề về răng miệng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN