NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Giá các loại kỹ thuật niềng răng mắc cài

Theo dõi trên:

Giá các loại kỹ thuật niềng răng mắc cài như thế nào? Niềng răng có thể chia ra thành hai loại chính là niềng răng bằng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Mỗi loại niềng răng đều có những đặc điểm riêng nên mức giá từng loại cũng khác nhau. Hiện nay kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài vẫn được nhiều bệnh nhân lựa chọn hơn cả.

Niềng răng mắc cài là kỹ thuật ra đời đầu tiên trong kỹ thuật niềng răng, đánh dấu bước phát triển mới của ngành y học. Phương pháp niềng răng này phù hợp để giải quyết các vấn đề như răng mọc lệch lạc, răng hô, răng móm, răng khấp khểnh, răng mọc chen chúc…

Giá các loại kỹ thuật niềng răng mắc cài
Niềng răng mắc cài kim loại

Kỹ thuật niềng răng sẽ sắp xếp các răng lộn xộn theo một trật tự thông qua các mắc cài sẽ giúp cho hàm răng dần dần dịch chuyển về những vị trí đúng như mong muốn của bạn. Đồng thời niềng răng cũng điều chỉnh luôn khớp cắn của hai hàm về đúng vị trí chuẩn xác nhất.

Giá các loại kỹ thuật niềng răng mắc cài

Niềng răng bằng mắc cài có nhiều loại khác nhau như mắc cài kim loại cổ điển, mắc cài kim loại tự đóng, mắc cài sứ cổ điển, mắc cài sứ tự đóng, mắc cài tự khóa và mắc cài mặt lưỡi. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ giá các loại kỹ thuật niềng răng mắc cài cụ thể từng loại khí cụ:

Mắc cài kim loại

Giá các loại kỹ thuật niềng răng mắc cài
Niềng răng mắc cài sứ

Được chia thành hai loại cơ bản là mắc cài kim loại cổ điển và mắc cài kim loại tự đóng. Với mắc cài kim loại cổ điển, niềng răng tiến hành bằng cách sử dụng các dây thun để gắn các mắc cài với khung hàm lại chắc chắn. Nhưng với mắc cài kim loại tự đóng, có thiết kế một nắp trượt trên khung hàm nên không phải dùng dây thun. Mắc cài kim loại có tính đàn hồi cao và khả năng giữ khung hàm rất tốt nên việc cố định cung hàm thành cấu trúc vững chắc hơn. Mắc cài kim loại tự đóng có chi phí cao hơn so với mắc cài kim loại cổ điển. Trung bình mắc cài kim loại có giá từ 22 triệu đến 28 triệu đồng.

Mắc cài sứ

Loại mắc cài này cũng được chia làm hai loại đó là mắc cài sứ cổ điển và mắc cài sứ tự đóng. Ưu điểm của mắc cài sứ là hạn chế khả năng kích ứng nướu và mô răng, không bị đen viền nướu như mắc cài kim loại.

Phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ được thiết kế từ nguyên vật liệu tốt, được làm từ hợp kim sứ và các vật liệu vô cơ khác nên an toàn với sức khỏe của con người. Chính vì vậy, tính thẩm mỹ trong thời gian niềng răng rất cao vì màu sắc của mắc cài sứ rất tự nhiên phù hợp với màu răng nên người ngoài rất khó nhận ra. Tuy nhiên, thời gian niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ kéo dài hơn so với niềng răng bằng mắc cài kim loại. Chi phí cho một ca niềng răng bằng mắc cài sứ có giá từ 30 – 36 triệu đồng, cao hơn mắc cài kim loại.

Trên đây là thông tin về giá các loại kỹ thuật niềng răng mắc cài nha khoa đã chia sẻ. Để thực hiện niềng răng an toàn và mang lại hiệu quả tốt đẹp, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm, tiến hành thăm khám – điều trị các bệnh lý răng miệng, đồng thời nhận chỉ định điều trị từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN