NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Dụng cụ niềng răng tại nhà có tốt không? Tìm hiểu

Theo dõi trên:

Dụng cụ niềng răng tại nhà có tốt không? Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại dụng cụ phục vụ cho việc niềng răng giúp cải thiện những khiếm khuyết trên khuôn hàm. Tuy nhiên tôi không biết là những loại dụng cụ đó có thực sự tốt và đảm bảo không? Hy vọng nha khoa tư vấn cho tôi những thông tin liên quan đến dụng cụ niềng răng tại nhà ạ. Tôi xin cảm ơn! Tú Minh – 23 tuổi.

Chào bạn Tú Minh!

Dụng cụ niềng răng tại nhà có tốt không? Nha khoa chúng tôi dạo gần đây nhận được rất nhiều câu hỏi vê vấn đề này, điều này cũng không có gì là quá ngạc nhiên bởi lẽ nhu câu làm đẹp của mỗi người ngày càng tăng cao, các dịch vụ dần dần trở nên phổ biến chi phí lại hợp lý cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì vậy để giải đáp câu hỏi này mời bạn cùng tìm hiểu với nha khoa chúng tôi nhé.

Dụng cụ niềng răng tại nhà có tốt không? Tìm hiểu 1
Dụng cụ niềng răng tại nhà có tốt không? Tìm hiểu *

Dụng cụ niềng răng tại nhà có tốt không?

Thực hư dụng cụ niềng răng tại nhà có tốt không? Trên thực tế có rất nhiều loại dụng cụ giúp bạn niềng răng tại nhà mang lại hiệu quả sau thời gian sử dụng. Nhưng để đảm bảo tốt và có hiệu quả thẩm mỹ cao thì bạn cần tư vấn hỗ trợ từ chuyên gia nha khoa. Mỗi trường hợp khiếm khuyết trên khuôn hàm luôn là khác nhau, thường tồn động những rủi ro khác nhau nếu bạn không hiểu và nắm bắt kỹ sức khỏe răng miệng cũng như tình trạng của răng miệng mình thì cần đến nha khoa thăm khám trước khi thực hiện nhé.

Hiện nay các bậc phụ huynh hay lựa chọn những dụng cụ niềng răng tại nhà để hy vọng khắc phục hàm răng lệch lạc của con trẻ. Điều này cũng dễ hiểu nhưng bạn cần chọn cho mình một dụng cụ tốt có nguồn gốc rõ ràng đặc biệt nên thăm khám trước khi thực hiện như vậy bạn sẽ giúp con mình định hình được các vị trí răng vĩnh viễn mọc lên sau này.

Dụng cụ niềng răng tại nhà có tốt không? Tìm hiểu 2
Dụng cụ niềng răng tại nhà có tốt không? *

Gợi ý bộ dụng cụ niềng răng tại nhà Silicon Trainer

Nha khoa chúng tôi đã giải đáp nội dung “dụng cụ niềng răng tại nhà có tốt không?” cho bạn nắm bắt, dưới đây là gợi ý bộ dụng cụ giúp bạn có thể tự tin sử dụng tại nhà nhé, hãy tham khảo.

Dụng cụ niềng răng tại nhà có tốt không? Tìm hiểu 3
Gợi ý dụng cụ niềng răng tại nhà sillicon trainer *
  • Hàm silicon trainer dành cho nhiều nhiều độ tuổi khác nhau, cho trẻ em, và cho người lớn. Với chất liệu silicon trong suốt giúp niềng răng có tính thẩm mỹ cao.
  • Đối với trẻ em từ 10 đến 15 tuổi bạn có thể sử dụng hàm silicon trainer, đây là giai đoạn răng vĩnh viễn mọc hoàn chỉnh nếu áp dụng chỉnh nha sớm sẽ hạn chế gặp tình trạng bị mọc lệch lạc, hô móm.
  • Đối với người lớn thì hàm silicon trainer có thể áp dụng cho trường hợp bị lệch lạc nhẹ kết hợp với khí cụ chỉnh nha giúp điều trị sớm có kết quả. Hoặc có thể áp dụng thay cho hàm duy trì sau khi thực hiện niềng răng nhé.

Hy vọng những chia sẻ về “dụng cụ niềng răng tại nhà có tốt không?” sẽ đưa đến cho bạn một số thông tin hữu ích nhất. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại dụng cụ niềng răng tại nhà nhé, nếu còn vấn đề thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN