NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Độ sát khít răng của răng sứ thủy tinh E.max Press

Theo dõi trên:

Độ sát khít răng của răng sứ thủy tinh E.max Press như thế nào? Răng sứ thủy tinh E.Max Press là một loại răng sứ được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium – Disilicat. Nó có độ chịu lực từ 380 Mpađến 400 Mpa. Có thể khẳng định răng sứ thủy tinh E.Max Press là một bước phát triển mới và nhảy vọt của vật liệu toàn sứ, tạo ra hiệu quả phục hình răng sứ hoàn hảo nhất. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về loại răng sứ này qua bài viết dưới đây.

Độ sát khít răng của răng sứ thủy tinh E.max Press vẫn luôn là nỗi lo ngại thường trực của hầu hết những người khi tiến hành bọc răng, cấy ghép răng. Sở dĩ như vậy là vì khi một chiếc răng mới thì liệu nó có tương thích về kích cỡ với các răng lân cận hay  răng toàn hàm hay không cũng là điều đáng quan tâm. Vậy có nên bọc răng sứ hay không?

Độ sát khít răng của răng sứ thủy tinh E.max Press 1
Độ sát khít răng của răng sứ thủy tinh E.max Press*

Răng sứ thủy tinh E.max Press là gì?

Răng sứ thủy tinh E.max Press thuộc dòng răng sứ toàn sứ cao cấp hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Loại răng sứ nàu có độ trong cao, tính khúc xạ, xuyên sâu ánh sáng lý tưởng, phổ màu đa dạng, răng sứ Emax Press đảm bảo tính thẩm mỹ như răng thật. 

Cũng giống như các loại răng sứ toàn sứ khác, răng sứ Emax Press có tính tương hợp sinh học cao, an toàn với cơ thể, không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng, không gây đen viền nướu.

Độ sát khít răng của răng sứ thủy tinh E.max Press

Răng sứ thủy tinh E.Max Press có tác dụng cũng như được chỉ định trong việc khắc phục hầu hết các trường hợp bệnh lý về răng, hay các trường hợp cần phục hình thẩm mỹ như: răng mòn men, răng sâu, răng gãy, mất một hoặc nhiều răng. Điều đặc răng sứ thủy tinh E.Max Press sau khi được phục hồi thì có độ sát khít dường như là hoàn hảo cho bệnh nhân.

Độ sát khít răng của răng sứ thủy tinh E.max Press như thế nào và khi được cấy vào hàm răng thì liệu nó có phục hồi được chức năng ăn nhai như bình thường hay không cũng là điều mà mọi người cần quan tâm. Như chúng ta đều biết thì nếu như răng sứ được thiết kế không chính xác thì từ đó sẽ tạo ra những khe hở, và đây chính là điều kiện cho vi khuẩn phát triển, là môi trường để cho những mảng bám và thức ăn hình thành vi khuẩn gây ra các bệnh lý như hôi miệng và nhiều bệnh lý răng miệng khác  làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng.

Độ sát khít răng của răng sứ thủy tinh E.max Press 2
Răng sứ thủy tinh E.max Press có màu sắc tự nhiên*

Dựa trên đặc tính thấu quang của vật liệu sườn sứ Lithium – Disilicat, sẽ tạo nên những chiếc răng sứ thủy tinh E.Max Press mềm dẻo, thiết kế chuẩn xác theo số đo và kích cỡ của hàm răng thật để đảm bảo tối đa về  độ sát khít của hàm răng.

Mặt khác, công nghệ làm răng sứ thủy tinh E.Max Press là Cerec, đây là sản phẩm của hãng Sirona – một trong những hãng nha khoa uy tín trên toàn thế giới. Với công nghệ này thì răng sứ được tạo sẽ là một  phiên bản hoàn toàn giống răng thật, có độ chính xác đến 100%, không có bất kỳ sai số nào .

Độ sát khít răng của răng sứ thủy tinh E.max Press 3
bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">Bọc răng sứ cho răng cửa cho nụ cười tự tin hơn*

Đồng thời nó cũng có khả năng chịu được lực nén, lực giằng xé và đảm bảo chức năng ăn nhai như bình thường. Thậm chí răng sứ thủy tinh E.Max Press còn có độ bền chắc hơn răng thật đến 5 lần, và hoàn toàn  sát khít tuyệt đối khi đưa vào cung hàm răng mà không hề gây ra bất kỳ  cảm giác bất tiện hay khó chịu nào khác.

Để biết rõ hơn về độ sát khít răng của răng sứ thủy tinh E.max Press, bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Mọi thắc mắc về dịch vụ nha khoa, bạn hãy gửi về cho chuyên mục tư vấn để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN