NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan của người tham gia phục hình răng sứ. Thông thường, răng sứ thẩm mỹ có nhiều loại và mỗi loại sẽ duy trì kết quả thẩm mỹ cũng như hoàn thiện chức năng răng khác nhau. Dưới đây là những thông tin cụ thể, giúp bạn hiểu hơn về các loại răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ thẩm mỹ là những chiếc răng được chế tác chủ yếu bằng chất liệu sứ, có hình dạng, kích thước và màu sắc rất giống với răng thật. Những chiếc răng này được áp dụng thay thế vào vị trí mất răng của người bệnh nhằm cải thiện thẩm mỹ gương mặt, đồng thời giúp hỗ trợ chức năng nhai, giúp bạn có quá trình ăn uống diễn ra tự nhiên hơn.

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ 1
Răng đều đặn, hoàn thiện cho nụ cười xinh xắn*

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay, với nhu cầu phục hình răng bị mất ngày càng cao, trung tâm nha khoa Đăng Lưu áp dụng nhiều loại răng sứ với nhiều mức chi phí khác nhau, phù hợp với thị hiếu của người tầng lớp khách hàng. Có thể chia độ bền của răng sứ thẩm mỹ thành 2 nhóm chính như sau:

Răng sứ kim loại

Đây là loại răng sứ được chế tác bằng 2 chất liệu chính là sứ và kim loại với nhiều ưu điểm vượt trội như: đảm bảo tốt chức năng nhai như răng thật, hoàn thiện hàm răng hoàn chỉnh và mức chi phí áp dụng khá thấp… Tuy nhiên, răng sứ kim loại thường bị đen viền răng phía bên ngoài sau một thời gian sử dụng. Loại răng sứ này duy trì kết quả khoảng 5 – 7 năm.

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ 2
Răng sứ kim loại

Răng sứ toàn sứ

Răng toàn sứ là loại răng giả cao cấp được nhiều khách hàng yêu thích mặc dù có mức chi phí áp dụng cao hơn. Theo đó, răng sứ loại này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và duy trì độ bền chắc qua nhiều năm sử dụng. Răng sứ cao cấp không kim loại này tồn tại đến hàng chục năm hoặc có thể lâu hơn (tùy thuộc vào chế độ chăm sóc răng miệng của bạn).

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ 3
Răng toàn sứ cao cấp

Làm gì để duy trì độ bền của răng sứ thẩm mỹ?

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ có thể duy trì lâu hơn thời gian dự định nếu người bệnh có chế độ chăm sóc, bảo vệ răng tốt sau khi phục hình. Cụ thể là hãy giữ gìn răng miệng luôn sạch sẽ, đánh răng bằng bàn chải mềm, sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch các vụn thức ăn trên răng để răng không bị sậm màu hay ố vàng…

Bạn nên chuẩn bị cho mình một chế độ ăn uống hợp lý, chỉ nên sử dụng các thức ăn mềm, dễ nhai và đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho răng miệng luôn khỏe mạnh. Bên cạnh đó, không nên dùng răng cắn các vật cứng, tránh để răng tác động với các vật thể chứa vi khuẩn gây hại, hạn chế sử dụng các chất kích thích, các thức ăn chứa nhiều phẩm màu và thức uống chứa nhiều ga cồn.

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ 4
Vệ sinh răng đúng cách bằng bàn chải mềm

Không những thế, để duy trì độ bền của răng sứ thẩm mỹ và ngăn chặn tối đa các bệnh lý về răng miệng, người bệnh nên tiến hành cạo vôi răng theo định kỳ 6 tháng/lần và thực hiện thăm khám răng miệng khi phát hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào trong khoang miệng. Mọi thắc mắc về các bệnh lý răng miệng và các dịch vụ nha khoa, quý khách hàng vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn miễn phí.

Thực hiện niềng răng tại nha khoa uy tín sẽ mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe, nụ cười rạng rỡ. Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng kỹ thuật niềng răng tiên tiến giúp bạn cải thiện được tình trạng răng miệng hiện tại.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN