NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Độ an toàn của việc cấy ghép răng implant

Theo dõi trên:

Kỹ thuật cấy ghép implant từ khi ra đời cho đến nay vẫn luôn được đánh giá là một trong những phương pháp phục hình nha khoa thẩm mỹ tốt nhất, hiệu quả và an toàn nhất. phương pháp này đã được ứng dụng tại hầu hết các phòng khám nha khoa uy tín ở Việt Nam. Và bài viết dưới đây sẽ đi sâu vào tìm hiểu về độ an toàn của việc cấy ghép implant này như thế nào.

Độ an toàn của việc cấy ghép răng implant
Implant được cấy chắc chán vào xương hàm

Kỹ thuật cấy ghép ra đời từ 1965 tại Thụy Điển sau đó nó được lan truyền ra trên toàn thế giới và được ứng dụng rộng rãi cho đến tận ngày nay. Dù ra đời từ rất lâu nhưng đến nay vẫn chưa có một phương pháp nào có thể thay thế nó trong việc phục hình hàm răng bị mất một hay nhiều chiếc răng, thậm chí là cả hàm răng. Theo các nhà nghiên cứu, kỹ thuật cấy ghép implant đóng chốt trụ titanium hoàn toàn không gây phản ứng xấu đối với cơ thể nên phù hợp cho những đối tượng mất răng. Từ khi ra đời cho đến nay, những ca phục hình thẩm mỹ cấy ghép implant đều đạt tỷ lệ thành công rất cao với tỷ lệ là 98% và cho đến nay chưa có trường hợp nào xảy ra các phản ứng xấu hay biến chứng bất thường đối với răng miệng cũng như sức khỏe của con người. Điều này cũng chứng tỏ sự thành công ngoài sự đoán của nó mang lại cho sức khỏe răng miệng nói riêng và sức khỏe con người nói chung. Chính vì những lợi ích có được như trên mà phương pháp phục hình cấy ghép implant đã có sức lan tỏa trên toàn thế giới, nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và sự hài lòng của hầu hết bệnh nhân. Vậy, độ an toàn của kỹ thuật cấy ghép răng implant như thế nàocấy ghép implant giá bao nhiêu tiền ? Bài báo này sẽ giải đáp thỏa mãn những câu hỏi trên cho mọi người.

Độ an toàn của việc cấy ghép răng implant
Bác sĩ xác định vị trí cần cấy ghép implant

Cấy ghép implant được thực hiện bằng cách thức là dùng một trụ được làm bằng chất liệu titanium, để thay thế cho phần chân răng cắm ghép vào xương hàm. Tuy nhiên, để ca cấy ghép implant thành công thì đòi hỏi hệ thống máy móc chuyên dụng phải hiện đại như: máy cắt xương bằng sóng siêu âm, máy CAD/CAM…

Độ an toàn của việc cấy ghép răng implant

Độ an toàn của việc cấy ghép răng implant

Sau khi tiến hành ghép trụ implant vào xương hàm, bệnh nhân phải mất khoảng thời gian từ 2-6 tuần để cho implant bám chắc vào xương. Sau đó bác sĩ mới tiếp tục bước gắn một mão răng sứ lên trụ implant, giúp việc ăn nhai được thực hiện dễ dàng và chắc chắn hơn.

Răng bị tổn thương nặng, sâu răng không thể phục hình được thì nhổ răng là lựa chọn hợp lý. Các bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng công nghệ nhổ răng hiện đại, không gây đau nhức hay chảy máu nhiều, bạn sẽ nhanh chóng hồi phục sau vài ngày.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN