NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Điều trị niềng răng giúp phục hình thẩm mỹ nụ cười

Theo dõi trên:
Điều trị niềng răng giúp phục hình thẩm mỹ nụ cười có hiệu quả không? Niềng răng một phương pháp điều trị phục hình thẩm mỹ tốt nhất cùng với những mắc cài điều trị được gắn trên bề mặt răng giúp răng của bạn di chuyển và sắp xếp một cách ngay ngắn để bạn có được sự tự tin khi nở nụ cười. Để giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.
Điều trị niềng răng giúp phục hình thẩm mỹ nụ cười-1
Điều trị niềng răng giúp phục hình thẩm mỹ nụ cười*

Niềng răng là gì?

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa sử dụng hệ thống khí cụ mắc cài, dây thun, khay niềng được gắn trực tiếp lên răng của bệnh nhân, mục đích để tạo ra lực kéo giúp răng di chuyển về vị trí mới chính xác trên cung hàm. Niềng răng không những phục hình tốt những trường hợp khiếm khuyết răng miệng như răng hô, móm, thưa, khấp khểnh, lệch lạc…mà còn hỗ trợ cải thiện tốt chức năng ăn nhai và tái tạo lại nụ cười tươi xinh rạng rỡ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau được nhiều khách hàng ưa chuộng như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng trong suốt…Mỗi phương pháp sở hữu những đặc điểm riêng biệt nhưng đều mang lại hiệu quả chỉnh nha cao như mong đợi.

Điều trị niềng răng giúp phục hình thẩm mỹ nụ cười-2
Nên điều trị niềng răng tại nha khoa uy tín*

Điều trị niềng răng giúp phục hình thẩm mỹ nụ cười hiệu quả không?

Phương pháp niềng răng này không dành riêng cho bất kỳ một ai mà nó dùng cho tất cả mọi người những người. Từ trẻ em cho tới những người già nếu muốn điều trị vẫn có thể thực hiện được. Với những phương pháp niềng răng như: niềng răng inox, niềng răng sứ, niềng răng invisalign, niềng răng mặt trong,… đã được sử dụng rộng rãi và đang cho được tính hiệu quả cao khi điều trị.

Điều trị niềng răng giúp phục hình thẩm mỹ nụ cười hiệu quả không? Mỗi một người đều có một cấu trúc hàm răng khác nhau như cung hàm to, nhỏ hay những người có hàm răng đều đặn ở trên và lệch lạc, thưa, … ở dưới hay ngược lại tất cả đều được điều trị theo những phương pháp trên dựa trên sự kinh nghiệm điều trị của bác sĩ nha khoa. Tất nhiên có nhiều người thắc mắc liệu có thể điều trị niềng răng một hàm như điều trị niềng răng hàm dưới hay hàm trên liệu có được hay không? Và tất nhiên là có thể được. Tất cả những điều này bệnh nhân không phải lo lắng bởi thường bác sĩ sẽ khám và cho bạn những tư vấn điều trị vừa giúp bệnh nhân có được một hàm răng thẩm mỹ lại giúp bệnh nhân có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

Điều trị niềng răng giúp phục hình thẩm mỹ nụ cười-3
Hàm răng sau chỉnh nha đều và chắc khỏe hơn*

Chỉ có một điều quạn trọng nhất là bạn lựa chọn nha khoa nào với bác sĩ nào để điều trị. Bởi hiện nay có rất nhiều nha khoa mọc lên để đáp ứng những nhu cầu thẩm mỹ nụ cười của bệnh nhân nhưng không phải nha khoa nào cũng đều có được những bác sĩ tốt nhất để giúp bạn điều trị hiệu quả. Do đó việc lựa chọn nha khoa uy tín là điều mà bệnh nhân cần lưu ý và tìm hiểu.

Trên đây là những lời giải đáp của chúng tôi về phương pháp điều trị niềng răng giúp phục hình thẩm mỹ nụ cười mà bạn quan tâm. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin cùng kiến thức hữu ích giúp cho việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng tốt hơn. Bên cạnh đó, để quá trình chỉnh nha diễn ra an toàn và tránh gặp phải những sai sót không đáng có, hãy tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN