NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Theo dõi trên:

Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh là ở đâu? Để có kết quả phục hình nha khoa tốt nhất thì yếu tố quan trọng đó là việc lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng. Hiện nay có rất nhiều phòng khám nha khoa được hình thành và xây dựng lên. Tuy nhiên không phải chất lượng của các phòng khám nha khoa đều như nhau mà ngược lại, mỗi phòng khám đều có những giá trị riêng.

Trước hết chúng ta đều biết thì chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ là phương pháp sử dụng lực từ các khí cụ chỉnh nha là mắc cài, khay niềng… để điều chỉnh vị trí sắp xếp của các chiếc răng ở trên hàm, cải thiện những hiện tượng như răng hô, răng móm, răng mọc lệch, răng khấp khểnh, hàm vẩu…

 

Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trong số những phòng khám nha khoa có mặt ở nước ta hiện nay thì có thể khẳng định phòng khám Nha khoa Đăng Lưu luôn được đánh giá là địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, được Bộ Y tế chính thức cấp giấy phép hoạt động hơn 10 năm nay.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Phòng khám nha khoa Đăng Lưu hội tụ đội ngũ từ từ bác sĩ cho đến nhân viên y tế đều thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như năng lực chuyên môn nghiệp vụ cao và luôn tận tâm trong công việc.

Về phía đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Nha khoa Đăng Lưu thì đó là đội ngũ hùng hậu, được đào tạo bài bản về chuyên môn nha khoa nói chung và kỹ thuật niềng răng nói riêng. Hơn nữa, hầu hết các bác sĩ tại phòng khám Nha khoa Đăng Lưu đều có cơ hội đi tu nghiệp ở nước ngoài, đặc biệt là những nước có nền nha hoa phát triển như Mỹ, Đức, Thụy Điển…

Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với những kiến thức đã lĩnh hội được từ các nước tiên tiến thì các bác sĩ tại phòng khám Nha khoa Đăng Lưu sẽ ứng dụng một cách hoàn hảo trong các ca niềng răng được thực hiện tại đây.

Trong đó phải kể đến Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Quang Tiến người thầy được xem là chuyên gia trong kỹ thuật niềng răng. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến từng tu nghiệp tại nước ngoài về chuyên ngành niềng răng nên có thể nói đó là “đôi tay vàng” về lĩnh vực này. Cho đến thời điểm hiện tại thì bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã trực tiếp điều trị thành công hàng ngàn ca chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ.

Không những thế, tại phòng khám Nha khoa Đăng Lưu còn thường xuyên có đội ngũ tư vấn viên túc trực 24/24h để giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân về những vấn đề liên quan đến nha khoa

Cơ sở thiết bị vật chất hiện đại

Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở vật chất thiết bị hiện đại

Một yếu tố quan trọng nữa mang đến sự thành công cho các ca niềng răng chính là sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống máy móc chuyên dụng tại phòng khám nha khoa. Hầu hết máy móc ở phòng khám Nha khoa Đăng Lưu đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên đảm bảo tối đa chất lượng của quá trình chỉnh nha nói chung và niềng răng thẩm mỹ nói riêng.

Trên đây là địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Khi gặp phải bất kỳ vấn đề, bệnh lý về răng nướu, hãy đến ngay trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện thăm khám và nhận chỉ định điều trị, khắc phục cụ thể từ bác sĩ, sớm sở hữu hàm răng thẩm mỹ và khỏe mạnh như mong đợi.

Bạn có thể yên tâm khi trồng răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Đăng Lưu, bởi phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ lành nghề, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chỉnh nha sẽ mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp, cải thiện tính thẩm mỹ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN