NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Địa chỉ niềng răng tốt ở thành phố Hồ Chí Minh

Theo dõi trên:
Địa chỉ niềng răng tốt ở thành phố Hồ Chí Minh đã có ai biết hay chưa? Lựa chọn được địa chỉ niềng răng tốt là một trong những vấn đề quan trọng nên thực hiện. Cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây để biết được địa chỉ uy tín.

Các tiêu chí lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín

Trước khi quyết định mình sẽ đi niềng răng khểnh ở đâu thì mọi người cần phải tìm hiểu kỹ càng. Sở dĩ như vậy vì hiện nay có rất nhiều phòng khám nha khoa mọc lên. Với những chiêu trò quảng cáo của mình thì bệnh nhân rất khó để phân biệt được đâu là địa chỉ uy tín và đâu là cơ sở không uy tín.

Địa chỉ niềng răng tốt ở thành phố Hồ Chí Minh 1
Niềng răng không gây đau đớn cho bệnh nhân *

Chính vì thế, khí lựa chọn trung tâm nha khoa để thực hiện niềng răng, bạn hãy tìm hiểu và đánh giá các địa chỉ nha khoa theo tiêu chí sau đây: Trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất nha khoa, quy trình áp dụng dịch vụ… Vậy, đâu là địa chỉ niềng răng tốt ở thành phố Hồ Chí Minh?

Địa chỉ niềng răng tốt ở TP. Hồ Chí Minh

Với sự ghi nhận của đông đảo bệnh nhân cũng như những người có chuyên môn trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng thì phòng khám Đăng Lưu là một cơ sở uy tín và có chất lượng.

Địa chỉ niềng răng tốt ở thành phố Hồ Chí Minh 2
Bác sĩ kiểm tra trước khi niềng răng*

– Thứ nhất, phòng khám nha khoa Đăng Lưu có trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại: Nha khoa Đăng Lưu có sự đầu tư mạnh mẽ về các thiết bị hiện đại, phục vụ tối đa cho quá trình niềng răng được thực hiện tốt hơn và có kết quả cao hơn.. Các thiết bị hiện đại có thể kể đến như: máy chụp phim X- Quang kỹ thuật số, máy X- Quang chụp toàn cảnh và đo sọ (pano & ceph) chụp được cấu trúc xương hàm cũng như vị trí dây thần kinh. Ngoài ra còn có một số phần mềm khác như phần mềm IP-Soft giúp đánh giá các thông số kỹ thuật cho chỉnh nha niềng răng, máy siêu âm định vị chóp răng…

– Thứ hai, phòng khám nha khoa Đăng lưu đã áp dụng các kỹ thuật cao, tiên tiến bậc nhất trên thế giới để mang lại hiệu quả cho bệnh nhân của mình. Phòng khám ứng dụng nhiều loại mắc cài, từ mắc cài cổ điển cho đến các loại mắc cài hiện đại như: Invisalign, niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])" data-sheets-hyperlink="https://nhakhoadangluu.com.vn/nieng-rang-khong-mac-cai-va-mac-cai-tu-dong/">niềng răng mắc cài sứ tự buộc hay kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài mặt trong.

Địa chỉ niềng răng tốt ở thành phố Hồ Chí Minh 3
Địa chỉ niềng răng tốt ở thành phố Hồ Chí Minh*

– Thứ ba, phòng khám nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ y bác sỹ nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, được đào tạo bài bản từ Đại hoạc Y Dược thành phố Hồ Chí Minh và tu nghiệp tại nước ngoài như Đức, Mỹ, Pháp… Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến được đánh giá là chuyên gia hàng đầu trong ngành niềng răng tại Việt Nam. Ông tốt nghiệp ĐH Y Dược TP.HCM vào năm 1998 và cộng tác tại khoa Răng Hàm Mặt BV ĐH Y Dược từ 1998 đến 2004. Ngoài ra, ông còn tham dự các chương trình đào tạo sau ĐH tại Pháp và Hoa Kỳ (Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris năm 2005; Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 – 2008; Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California năm 2006; Cấy ghép Implant cao cấp tại ĐH California, Los Angeles năm 2006, chỉnh nha mặt trong ĐH HongKong 2010).

Trên đây là địa chỉ niềng răng tốt và các tiêu chí đánh giá mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ sớm tìm ra được địa chỉ nha khoa uy tín nhất để thực hiện các dịch vụ chất lượng tối ưu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN