NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Comfident cho răng thực hiện như thế nào?

Theo dõi trên:

Comfident cho răng thực hiện như thế nào? Cuộc sống hiện đại sẽ đưa mọi người tìm đến những điều tốt đẹp và hoàn hảo nhất cho chính bản thân mình. Đồng nghĩa với điều này thì con người cũng dành nhiều thời gian để chăm sóc đến vấn đề sức khỏe hơn và từ đó sức khỏe răng miệng cũng không phải là một ngoại lệ.

Trong số những vấn đề về sức khỏe răng miệng thì việc phục hình thẩm mỹ nha khoa là được quan tam nhiều hơn cả. Và Comfident chính là một bước tiến của kỹ thuật nha khoa đã được cả thế giới kiểm chứng và ghi nhận.

Comfident cho răng thực hiện như thế nào?-1
Comfident cho răng thực hiện như thế nào?*

Comfident là gì?

Đó là tên gọi của một loại răng sứ thẩm mỹ. Loại răng sứ này có điểm khác biệt với những loại răng sứ khác là ở chỗ nó giúp cho bệnh nhân thỏa mãn được những yêu cầu về yếu tố thời trang, về giá trị thẩm mỹ. Với Comfident  thì bệnh nhân đã như khoác thêm cho hàm răng mình một bộ cánh mới không chỉ bền mà còn đẹp xinh rực rỡ nữa.

Vậy comfident cho răng thực hiện như thế nào? Được sử dụng trong những trường hợp nào? Đó là đối với những người có hàm răng bị nhiễm màu, hàm răng bị hư tổn …. khi sử dụng phương pháp Comfident thì sẽ phục hồi được hoàn toàn những khuyết điểm kể trên.

Comfident cho răng thực hiện như thế nào?

Comfident được sản xuất  dựa trên phương pháp ép đùn chân không, tức là bác sĩ sẽ dựa trên mẫu răng thật ban đầu, sau đó sẽ tiến hành kích lên với một kích thước phù hợp, để cho chiếc răng sau khi phục hình có độ sát khít chuẩn xác nhất với hàm răng, để không xảy ra hiện tượng có khe hở nào, từ đó sẽ dảm bảo tốt nhất việc thực hiện chức năng ăn nhai của hàm răng cũng như đảm bảo độ thẩm mỹ tuyệt đối.

Comfident cho răng thực hiện như thế nào?-2
Nên chọn răng sứ nào khi thực hiện comfident cho răng*

Comfident được nhập nguyên liệu từ nước Mỹ- Đây là một đất nước có nền y học phát triển bậc nhấtcủa thế giới. Comfident sử dụng chất liệu là loại  nhựa cao cấp PETG, loại nguyên liệu này hoàn toàn tương hợp sinh học với mô nướu cũng như cơ thể con người nên nó sẽ thân thiện với sức khỏe của con người, không xảy ra các hiện tượng biến chứng hay tác dụng phụ gây nguy hại cho con người.

Một điểm đặc biệt nữa là nhựa cao cấp PETG được thiết kế với cấu trúc dạng sợi, kết hợp với những sợi thủy tinh nên từ đó tạo  ra Comfident với màu sắc trắng và bóng tự nhiên giống như răng thật. Đồng thời, với cấu trúc dạng sợi cũng giúp cho lớp chụp răng dẻo dai hơn, có độ đàn hồi tốt, không bị nhiễm màu và đặc biệt là không gây ra hiện tượng hôi miệng.

Comfident cho răng thực hiện như thế nào?-3
Lựa chọn nha khoa uy tín để quá trình chỉnh nha đạt hiệu quả cao*

Comfident được thiết kế chuẩn xác với sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM, CT 5 chiều, máy Xquang toàn cảnh thế hệ mới… tất cả đều mang đến sự thành công cho ca phục hình thẩm mỹ nha khoa. 

Trên đây là những lời giải đáp của chúng tôi về vấn đề comfident cho răng thực hiện như thế nào? Mong rằng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như có thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm hữu ích giúp cho việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng tốt hơn. Ngoài ra, đừng quên tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để quá trình chỉnh nha diễn ra thuận lợi và an toàn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN