NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Comfident cho răng là gì?

Theo dõi trên:

Comfident cho răng là gì? Với sự phát triển của trình độ khoa học kĩ thuật cung như những bước tiến mới về lĩnh vực y tế như hiện nay thì không điều gì là không thể, để con người có thể vươn tới giấc mơ về sự hoàn thiện giá trị thẩm mỹ, đem lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Giải đáp Comfident cho răng là gì, các chuyên gia nha khoa cho biết, Comfident chính là một sự tiến bộ của khoa học nói chung và kỹ thuật  nha khoa nói riêng như vậy để phục vụ cho đời sống con người, cụ thể là phục hình thẩm mỹ cho răng.

Comfident cho răng là gì? 1
Niềng răng được áp dụng nhằm mang lại hàm răng thẩm mỹ hơn*

Comfident cho răng là gì?

Comfident là một tên gọi mới của loại răng sứ thẩm mỹ, nó tăng cường yếu tố thời trang và giá trị thẩm mỹ cho hầm răng  khi được phục hình. Comfident theo hình thức bao bọc lên răng toàn hàm,  khoác lên một “chiếc áo” mới cho răng cho những người gặp khiếm khuyết về hàm răng .

Comfident  được chỉ định để điều trị cho những trường hợp răng nhiễm màu, răng xấu, răng bị hư tổn, răng nhiễm Flour hay Tetracycline. Comfident là giải pháp mang lại sự hoàn hảo hơn cho con người, giúp họ lấy lại niềm  tin, đồng thời mở ra cơ hội thành công trong cuộc sống của rất nhiều người.

Một số đặc tính của Comfident

Comfident được sản xuất theo thương pháp ép đùn chân không dựa trên mẫu răng ban đầu và  được kích lên với kích thước phù hợp sao cho sát khít vào cung răng, hoàn toàn không tạo ra bất kỳ khe hở nào cho dù là nhỏ nhất. Từ đó, nó giúp cho hàm răng ôm khít vào bề mặt của cung răng.

Comfident cho răng là gì? 2
Comfident cho răng là gì?

Vật liệu chế tác Comfident được nhập khẩu từ Mỹ, nó  sử dụng chất liệu nhựa cao cấp PETG, tương hợp sinh học với mô nướu và cơ thể của con người, thân thiện với sức khỏe con người nên sẽ không bị kích ứng, không gây tác dụng phụ, đồng thời cũng không tạo ra tương tác hay phản ứng hóa học nào đối với thức ăn bệnh nhân sử dụng.

Nhựa cao cấp PETG được cấu tạo theo cấu trúc dạng sợi, kết hợp với các sợi thủy tinh,  nhờ đó tạo cho Comfident có màu sắc trong bóng và sáng tự nhiên y như răng thật. Cấu trúc sợi này là sự hỗ trợ tốt nhất giúp cho lớp chụp răng được dẻo dai, có khả năng đàn hồi, không nhiễm màu và đặc biệt là không gây ra hiện tượng hôi miệng.

Comfident cho răng là gì? 3
Răng đẹp sau thẩm mỹ*

Trên đây là thông tin tư vấn Comfident cho răng là gì nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Phục hình cho răng bằng phương pháp Comfident mang lại hiệu quả  rất cao mà nó còn an toàn cho vấn đề sức khỏe con người nói chung và cho sức khỏe răng miệng nói riêng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN