NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Chi phí niềng răng mặt trong hết bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Chi phí niềng răng mặt trong hết bao nhiêu tiền? Với quan niệm “cái răng cái tóc là gốc con người” nên việc chăm sóc hàm răng luôn được chú trọng hàng đầu. Khi gặp vấn đề lệch lạc về hàm răng thì tìm ra phương pháp tốt nhất luôn là điều được quan tâm nhất. Trong số những những kỹ thuật niềng răng cho đến thời điểm hiện tại thì có thể khẳng định phương pháp niềng răng mặt trong là có nhiều ưu điểm và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới.

Với sự phát triển của cuộc sống thì cũng có nghĩa là nhu cầu của con người ngày càng cao. Và kỹ thuật niềng răng cũng vậy, mọi người sẽ không ngừng đi tìm cho mình những phương pháp tân tiến và hiện đại nhất, mang đến một kết quả chỉnh nha thẩm mỹ cao nhất về mặt chức năng ăn nhai lẫn phương diện thẩm mỹ.

Chi phí niềng răng mặt trong hết bao nhiêu tiền
Nụ cười rạng rỡ sau khi niềng răng *

Niềng răng mặt trong là gì?

Nếu như những phương pháp niềng răng thông thường khác thì nó sẽ được thực hiện bằng cách gắn hệ thống khí cụ chỉnh nha là mắc cài và khay niềng phía bên ngoài của hàm răng. Còn đối với phương pháp niềng răng mặt trong thì nó sẽ được thực hiện thông qua việc gắn mắc cài hoặc khay niềng vào mặt trong của hàm răng. Chính đặc điểm gắn vào mặt trong của kỹ thuật này mà bệnh nhân hoàn toàn thoải mái vì không sợ bị người khác phát hiện ra là bản thân mình đang niềng răng nữa.

Tuy nhiên một điều cần hết sức lưu ý đối với những bệnh nhân khi lựa chọn phương pháp niềng răng mặt trong đó là cần phải lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín. Vì đây là một trong những kỹ thuật niềng răng khá khó nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm về chuyên ngành niềng răng nói chung và niềng răng mặt trong nói riêng.

Chi phí niềng răng mặt trong hết bao nhiêu tiền
Hệ thống mắc cài được gắn ở mặt trong của hàm răng

Quy trình niềng răng mặt trong

Cũng giống như những phương pháp niềng răng khác, kỹ thuật niềng răng mặt trong cũng được thực hiện đúng theo quy trình như sau:

Bước 1: Bác sĩ khám và kiểm tra lâm sàng để xác định rõ tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Đồng thời lúc này cũng có thể phát hiện kịp thời  nếu như bệnh nhân mắc các bệnh lý răng miệng thường gặp khác như sâu răng, viêm nha chu,…

Bước 2: Bác sĩ tiến hành gắn mắc cài, đeo dây cung và chỉ định các dây thun liên hàm phù hợp với miệng của bệnh nhân.

Bước 3: Bác sĩ lên lịch hẹn và tái khám định kỳ cho bệnh nhân, hoàn thành ca niềng răng cho bệnh nhân.

Chi phí niềng răng mặt trong hết bao nhiêu tiền?

Đây là một trong những kỹ thuật niềng răng tương đối khó nên chi phí cho ca niềng răng này cũng tương đối cao hơn một số phương pháp niềng răng khác. Trung bình một ca niềng răng mặt trong có giá dao động từ 80 triệu đến 140 triệu đồng.

Hơn nữa, mức chi phí chi trả cho một dịch vụ nha khoa còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể, mức độ phức tạp của ca chỉnh nha. Do đó, để biết chính xác nhất chi phí niềng răng mặt trong hết bao nhiêu tiền, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm, tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN