NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng tốt nhất cho khách hàng

Theo dõi trên:

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng được xây dựng khách quan bởi nhiều yếu tố như điều kiện vật chất tại nha khoa, trình độ bác sĩ, công nghệ – kỹ thuật áp dụng… Bên cạnh đó, số tiền khách hàng cần chi trả còn tùy thuộc vào mức độ sai lệch răng và tình trạng răng miệng của bạn. Dưới đây là những thông tin cụ thể hơn, bạn nên tham khảo!

Niềng răng là giải pháp được áp dụng nhằm điều chỉnh các sai lệch về khớp cắn do răng gây ra. Nieng rang tham my được thực hiện bởi một trong nhiều loại khí cụ nha khoa phổ biến, có đặc tính riêng và giá thành áp dụng cũng chênh lệch khá rõ ràng. Một trong các kỹ thuật nha khoa được các chuyên gia nha khoa khuyên khách hàng nên lựa chọn chính là niềng răng mắc cài tự đóng.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng tốt nhất cho khách hàng 1
Niềng răng giúp điều chỉnh các sai lệch về khớp cắn do răng*

Niềng răng mắc cài tự đóng là gì?

Niềng răng mắc cài tự đóng hay còn gọi là niềng răng mắc cài tự buộc được chế tác bởi 2 chất liệu: niềng răng mắc cài sứ tự buộc sứ hoặc mắc cài kim loại tự buộc. Đây là bước cải tiến vượt trội của hình thức chỉnh nha truyền thống nên cũng mang các đặc điểm của niềng răng truyền thống – các mắc cài được gắn lên răng trong khoảng thời gian nhất định để tạo lực, kéo đẩy răng di chuyển về vị trí khuôn hàm mong muốn.

Nếu trước đây, khi niềng răng, bạn phải bỏ ra khoảng thời gian từ 18 – 24 tháng, thậm chí lâu hơn thì với các mắc cài tự đóng, khoảng thời gian này được rút ngắn từ 6 – 12 tháng. Đặc biệt hơn, khí cụ loại này có chức năng tự đóng mở, khách hàng không cần bỏ ra quá nhiều thời gian đến thăm khám theo dõi quá trình di chuyển của răng tại trung tâm nha khoa mà vẫn đảm bảo răng di chuyển đúng hướng.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng tốt nhất cho khách hàng 2
Các khí cụ niềng răng mắc cài tự đóng*

Cũng như các phương pháp niềng răng khác, trước khi thực hiện đeo khí cụ, bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và điều trị, loại bỏ các bệnh lý, các tác nhân còn tồn tại trong khoang miệng. Điều này vừa giúp quá trình niềng răng thuận lợi, vừa đảm bảo sức khỏe răng miệng được duy trì ổn định. Vậy chi phí niềng răng mắc cài tự đóng như thế nào hiện nay?

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng

Là một phương pháp mang nhiều lợi ích đến với khách hàng, vừa giúp bạn có quá trình điều chỉnh nha thuận lợi và đạt hiệu quả cao, niềng răng mắc cài tự đóng nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng tại trung tâm nha khoa uy tín cũng được xây dựng khá khoa học, phù hợp với điều kiện kinh tế chung.

Để tiến hành dịch vụ niềng răng mắc cài tự đóng, khách hàng cần chuẩn bị khoảng 32 – 54 triệu đồng. Trong quá trình thực hiện chỉnh nha, nếu bác sĩ yêu cầu sử dụng thêm các kỹ thuật, dụng cụ hỗ trợ, mức chi phí niềng răng mắc cài tự đóng có thể cao hơn dự tính.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng tốt nhất cho khách hàng 3
Thực hiện thăm khám để có những tư vấn cụ thể về dịch vụ niềng răng*

Bên cạnh đó, chi phí niềng răng mắc cài tự đóng còn được quyết định cụ thể bởi tình trạng răng miệng và mức độ sai lệch răng của mỗi người. Khi bạn gặp quá nhiều vấn đề về răng miệng và cần điều trị, chi phí niềng răng cũng có thể phát sinh thêm. Do đó, để biết chính xác nhất số tiền bạn phải chi trả để hoàn tất dịch vụ niềng răng, hãy trực tiếp đến tại trung tâm, tiến hành thăm khám, kiểm trả cụ thể tình trạng răng miệng và nhận các thông tin tư vấn từ bác sĩ điều trị.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng quy trình cấy ghép implant chuẩn mà Bộ y tế đưa ra. Toàn bộ quá trình thực hiện đều được diễn ra trong phòng vô trùng, đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN