NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Chảy máu chân răng thường xuyên chữa trị bằng cách nào?

Theo dõi trên:

Chảy máu chân răng thường xuyên chữa trị bằng cách nào? Em vẫn thực hiện chải răng đều đặn 2 lần mỗi ngày. Nhưng thời gian gần đây em lại bị chảy máu chân răng và tình trạng này còn xảy ra rất thường xuyên. Em rất lo lắng không biết có phải mình đang bị bệnh gì không và làm sao để điều trị. Mong được nha sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn! (Thúy Diễm – Sóc Trăng)

Chào Hà Giang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình gặp phải về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Tình trạng chảy máu chân răng thường xuyên rất dễ xảy ra với nhu cầu ăn uống ngày càng cao như hiện nay với rất nhiều nguyên nhân. Để giúp bạn hiểu hơn cách xử lý đúng đắn và điều trị trong trường hợp của mình, nha khoa xin được cung cấp các thông tin dưới đây!

Chảy máu chân răng thường xuyên chữa trị bằng cách nào? 1
Dấu hiệu nhận biết các bệnh lý về răng miệng

Nguyên nhân gây ra chảy máu chân răng là gì?

Chảy máu chân răng thường xuyên có thể hình thành do cơ thể thiếu chất hoặc do các bệnh lý về răng miệng. Mà mọi bệnh lý trong khoang miệng xảy ra đều bắt nguồn từ vi khuẩn gây hại. Trong quá trình ăn uống, nhiều vụn thức ăn bám vào răng mà nếu chỉ chải răng 2 lần/ngày thì bạn không thể làm sạch được chúng. Theo đó, các mảng bám trên răng chính là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập, sinh sống và gây bệnh.

Theo các chuyên gia nha khoa, việc thực hiện chăm sóc kỹ lưỡng tại nhà thôi chưa đủ, chúng ta cần phải thực hiện thăm khám và cạo vôi răng định kỳ tại các trung tâm nha khoa thì mới đảm bảo duy trì tình trạng răng miệng ổn định.

Chảy máu chân răng thường xuyên chữa trị bằng cách nào? 2
Nên thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý về răng miệng càng sớm càng tôt

Bên cạnh tình trạng chảy máu chân răng thường xuyên, khi gặp phải các vấn đề, bệnh lý trong khoang miệng, bệnh nhân có thể bị đau nhức nướu, nướu sưng đỏ hoặc mưng mủ… cùng nhiều rắc rối khác trong quá trình ăn uống. Nếu không điều trị kịp thời, chảy máu chân răng vẫn tiếp diễn có thể dẫn tới hôi miệng, sâu nhiều răng và mất răng khi các bệnh lý răng miệng ở mức độ nặng hơn.

Chảy máu chân răng thường xuyên chữa trị bằng cách nào?

Chính vì những nguy hiểm tình trạng chảy máu chân răng thường xuyên mang lại cho bạn, nha sĩ khuyên bạn nên thực hiện và điều trị tại trung tâm nha khoa càng sớm càng tốt. Trước khi kê đơn thuốc điều trị tại nhà, các nha sĩ giúp người bệnh làm sạch khoang miệng thông qua thao tác cạo vôi răng và xử lý mọi vấn đề trong khoang miệng.

Chảy máu chân răng thường xuyên chữa trị bằng cách nào? 3
Vệ sinh răng đúng cách để bảo vệ khoang miệng luôn sạch sẽ

Bệnh nhân có thể yên tâm bởi tại trung tâm nha khoa, quá trình cạo vôi răng được thực hiện theo quy trình chuẩn, vô trùng và áp dụng công nghệ mới. Máy cạo vôi len lỏi vào sâu tận chân nướu và loại bỏ sạch các mảng bám trên răng mà không hề gây tổn hại đến nướu hay men răng.

Như vậy, khi bị chảy máu chân răng thường xuyên, bên cạnh giữ cho khoang miệng luôn sạch sẽ, Hà Giang càng thực hiện thăm khám để phát hiện bệnh và điều trị các bệnh lý về răng miệng một cách nhanh nhất.

Người trưởng thành xương hàm đã phát triển gần như hoàn thiện nên việc niềng răng cho người lớn diễn ra khó khăn hơn. Tuy nhiên khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được bác sĩ lên phác đồ điều trị phù hợp, nâng cao hiệu quả chỉnh nha, từ đó cải thiện được tình trạng răng mọc lệch lạc, không đều.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN