NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Cấy ghép răng implant ở nha khoa đăng lưu

Theo dõi trên:
Cấy ghép răng implant ở nha khoa Đăng Lưu – Việc đi tìm một phương pháp phục hình những chiếc răng bị mất đi luôn là điều quan trọng nhất. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu phương pháp phục hình nha khoa thẩm mỹ hiệu quả cho bệnh nhân. Hiểu được điều này, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn các thông tin bênh dưới đây!

Vì sao nên lựa chọn phục hình răng bằng cấy ghép implant?

Nếu như những phương pháp phục hình nha khoa khác như hàm giả tháo lắp, làm cầu răng giả… thì hàm răng sẽ không được chắc, đồng thời cũng phải tiến hành mài xương hai bên nên không đảm bảo được vấn đè tiêu xương, không bảo tồn được răng thật. Còn ở đây, với phương pháp cấy ghép implant thì không cần phải thực hiện bước mài răng nên giúp bảo tồn răng thật một cách tốt nhất.

Cấy ghép răng implant ở nha khoa đăng lưu
Cấy ghép implant giá bao nhiêu ở nha khoa đăng lưu?

Kỹ thuật cấy ghép implant được đánh giá là thành công nhất hiện nay, nó không những mang lại hiệu quả cao mà còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cấy trụ implant vào xương hàm của bệnh nhân mà không làm ảnh hưởng đến các răng và mô răng xung quanh, đồng thời cũng không gây tổn hại đến mô xương và răng thật. Nhờ đó mà phương pháp cấy ghép implant mới có thể phục hồi được chức năng ăn nhai của hàm răng. Như vậy thì trong số các phương pháp phục hình nha khoa hiện có trên thị trường hiện nay thì có thể khẳng định cấy ghép implant là kỹ thuật tốt nhất.

Cấy ghép răng implant ở nha khoa đăng lưu

Dưới đây là những tiêu chí xác định một phòng khám nha khoa chất lượng để mọi người dựa vào đó để lựa chọn khi quyết định phục hình nha khoa:

  • Một là về giấy phép hoạt động: Phòng khám nha khoa phải có giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp cho. Điều này giống như là một phiếu bảo hành về chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.
  • Hai là về bác sĩ thực hiện chỉnh nha: Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha phải có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa nói chung và kỹ thuật cấy ghép implant nói riêng.
  • Ba là về máy móc: Phòng khám đó phải có hệ thống máy móc hiện đại. Trang thiết bị máy móc chuyên dụng phải không ngừng được đầu tư, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đây là yếu tố hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của ca cấy ghép implant.
Cấy ghép răng implant ở nha khoa Đăng Lưu với máy móc hiện đại
  • Bốn là về độ an toàn: Phòng khám nha khoa phải trang bị cho mình hệ thống vô trùng tuyệt đối. Phòng cấy ghép implant phải được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối. Mỗi bệnh nhân sẽ có một bộ dụng cụ riêng để thực hiện quy trình cấy ghép implant và nó chỉ dành cho một bệnh nhân, không tái sử dụng để tránh phải lây nhiễm cho khách hàng. Đồng thời dụng cụ y tế như ghế nha, đồ bảo hộ, máy móc phục vụ cấy ghép cũng đều được vô trùng tuyệt đối bằng tia cực tím để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Dựa trên những cơ sở lựa chọn địa chỉ uy tín trên đây, đông đảo khách hàng đã tin chọn cấy ghép răng implant ở nha khoa Đăng Lưu. Bên cạnh dịch vụ cấy ghép răng implant, tại đây còn thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa, mang lại nụ cười đầy tự tin cho khách hàng.

Các mẫu răng titan được nhiều người lựa chọn vì độ bền chắc và chi phí hợp lý. Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng công nghệ chỉnh nha hiện đại, trồng răng giả an toàn cho bệnh nhân, nên bạn cứ yên tâm đến phòng khám để điều trị các vấn đề về răng miệng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN