NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Cấy ghép răng implant như thế nào?

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng implant như thế nào? Tôi bị mất răng đã lâu và đang có ý định phục hồi răng để khắc phục những rắc rối do tình trạng mất răng gây ra. Được giới thiệu và khuyên nên chọn phương pháp cấy ghép răng implant. Song, tôi chưa biết phương pháp nào được áp dụng như thế nào cả. Mong được nha khoa cung cấp thông tin về loại hình này. Cảm ơn nha khoa! (Thu Sương – Quận 1, TP.HCM)

Chào chị Thu Sương!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc cấy ghép răng implant như thế nào về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Có thể nói, cấy ghép răng implant là một trong những phương pháp phục hình răng được các chuyên gia đánh giá cao. Để giúp chị hiểu hơn phương pháp này và trút bỏ được băn khoăn trên, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin cơ bản về dịch vụ cấy ghép răng implant:

Cấy ghép răng implant như thế nào? 1
Áp dụng cấy ghép răng implant cho nhiều trường hợp mất răng*

Vì sao nên áp dụng cấy ghép răng implant?

Tình trạng mất răng bên cạnh gây ảnh hưởng thẩm mỹ còn khiến chức năng răng bị hạn chế. Bên cạnh đó, mất răng gây ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm, khiến răng dễ bị xô lệch… Trước tình trạng trên, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên thực hiện phục hình răng càng sớm càng tốt nếu không may bị mất răng.

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp trồng răng giả được áp dụng phổ biến. Trong đó, kỹ thuật cấy ghép răng implant là giải pháp mang nhiều ưu điểm vượt trội, được khuyên dùng nhiều nhất. Cấy ghép răng implant được dụng được cho cả trường hợp mất một hoặc nhiều răng, mới mất răng hay mất răng lâu năm.

Cấy ghép răng implant như thế nào? 2
Trụ implant và răng giả được chế tác bằng chất liệu thân thiện với cơ thể*

Cấy ghép răng implant như thế nào?

Đến với thắc mắc cấy ghép răng implant như thế nào, chúng tôi xin khẳng định phương pháp này được thực hiện trong điều kiện vô trùng, tuân thủ các nguyên tắc an toàn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, nha sĩ áp dụng các biện pháp hạn chế đau nhức, giúp bệnh nhân có quá trình phục hình răng diễn ra nhẹ nhàng hơn.

Theo đó, trụ implant được cắm trực tiếp vào vị trí mất răng để thay thế chân răng. Sau 7 – 10 ngày vết thương lành hẳn, nha sĩ tiếp tục gắn mão và cầu răng lên trên chân răng này để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

Cả trụ implant và răng sứ đều được chế tác bằng chất liệu thân thiện với cơ thể, đã thông qua kiểm định nghiêm ngặt về mức độ an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, răng mới được tạo ra có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt với răng thật. Từ đây, chức năng răng cũng được đảm bảo hơn (thậm chí hơn cả răng thật).

Cấy ghép răng implant như thế nào? 3
Thực hiện thăm khám kỹ lưỡng trước khi cấy ghép răng implant

Như vậy, những thông tin trên đây giúp chị Thu Sương hiểu được phần nào cấy ghép răng implant như thế nào. Tuy cấy ghép răng implant là giải pháp phục hình răng tối ưu nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện. Vì thế, tốt nhất, chị nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa để tiến hành thăm khám, kiểm tra và nhận tư vấn cụ thể hơn từ nha sĩ.

Mức giá trồng răng sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ tùy thuộc vào mão sứ mà bạn lựa chọn. Các bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại của bệnh nhân, sau đó đề xuất phương pháp trồng răng sứ phù hợp, tiết kiệm chi phí điều trị.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN