NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Cấy ghép mini implant tốt không?

Theo dõi trên:
Cấy ghép mini implant tốt không? Hàm răng đều đặn luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nhiều người gặp khó khăn trong việc bị mất răng. Không những hàm răng bị mất chức năng ăn nhai mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ. Nhưng với phương pháp cấy ghép implant mini thì vấn đề này sẽ được giải quyết một cách triệt để. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.
Cấy ghép mini implant tốt không?-1
Răng cấy ghép mini implant có tốt không*

Mini implant là gì?

Trước khi quan tâm đến vấn đề cấy ghép mini implant tốt không? Bạn phải hiểu rõ mini implant là gì đã nhé! Mini implant là một công nghệ mới giúp thay thế các implant truyền thống hạn chế được một số nhược điểm trước kia và thúc đẩy quá trình điều trị đơn giản và hiệu quả hơn. Cấy ghép răng mini implant phù hợp với những người răng bị mất từng phần hoặc toàn bộ hoặc bệnh nhân bị mất răng lâu ngày mà không đủ xương để cấy ghép răng implant.

Mini implant có kích thước nhỏ, đường kính 3 mm trở xuống và dài từ 13 ->16 mm. Hình dáng implant giống cây đinh vít làm bằng hỗn hợp titanium. Một phần của mini implant được gắn vào xương hàm ở vị trí mất răng, phần còn lại nhô lên trên khỏi lợi được gắn với nắp đậy vừa khít gọi là Attachment.

Những trường hợp được bác sĩ chỉ định cấy ghép Mini implant

Cấy ghép mini implant tốt không?-2
Cấy ghép implant giúp khôi phục răng bị mất hiệu quả*
  • Một là, trường hợp bệnh nhân có hàm răng giả cố định trên răng bị mất có khoảng trống hẹp và xương hàm mỏng mà bệnh nhân không muốn ghép xương hoặc chỉnh nha trước khi thực hiện implant.
  • Hai là, trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương quá nhiều.
  • Ba là, trường hợp mất một răng và xương hàm mỏng
  • Bốn là trường hợp mất toàn bộ hai hàm răng đã lâu, xương hàm bị tiêu nhiều, hàm giả dưới lỏng lẻo khó ăn nhai.

Ưu điểm của cấy ghép Mini implant

-Thứ nhất, quy trình thực hiện ca cấy ghép Mini implant tương đối đơn giản. Do đó nó cũng hạn chế khả năng gây đau đớn cho bệnh nhân.
– Thứ hai, thời gian thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant rất nhanh chóng. Đồng thời vết thương dễ lành và phù hợp với người lớn tuổi.
– Thứ ba, vị giác của bệnh nhân không thay đổi, mà ngược lại bệnh nhân vẫn có thể cảm nhận thức ăn y như răng thật.
– Thứ tư, bệnh nhân có thể thực hiện cấy ghép mini implant ngay mà không cần phải mất 1-3 tháng chờ đợi tích hợp xương.
– Thứ năm, chi phí của ca cấy ghép Mini implant thấp hơn so với implant truyền thống.

Cấy ghép mini implant tốt không?-3
Nên thực hiện ở địa chỉ nha khoa uy tín*

Thực hiện cấy ghép mini implant tốt không còn tùy thuộc vào loại implant mà các bạn chọn và tùy theo mão răng sứ gắn bên trên. Bạn nên gặp bác sĩ để kiểm tra răng miệng và nhờ bác sĩ tư vấn rõ ràng để biết mức giá cụ thể cho việc hoàn thiện răng của mình.

Nhiều người lo lắng làm răng implant gây đau đớn, trên thực tế bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tiêm thuốc tê trong suốt quá trình trồng răng implant. Sau khi kết thúc còn kê đơn thuốc giảm đau, kháng sinh, chống sưng viêm để bạn giảm bớt khó chịu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN