NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Cấy ghép implant tại Sài Gòn

Theo dõi trên:
Cấy ghép implant tại Sài Gòn được dùng để thay thế cho phần chân răng đã bị mất đi. Với phương pháp này nó sẽ giải quyết triệt để tình trạng hàm răng bị mất một răng hoặc nhiều răng, giúp duy trì giá trị thẩm mỹ cũng như đảm bảo tốt chức năng ăn nhai cho bệnh nhân. Nhưng cấy ghép răng implant giá bao nhiêu, cấy ghép ở đâu an toàn và hiệu quả là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất.

Cấy ghép răng implant là gì?

Implant là một khối hình trụ được làm bằng chất liệu titanium, dùng để cắm chắc chắn vào xương hàm nhằm thay thế cho phần răng đã bị mất, từ đó giúp bệnh nhân phục hồi được hàm răng cả vê mặt thẩm mỹ răng lẫn chức năng lẫn ăn nhai. Trụ implant sẽ đóng vai trò như một chân răng, sau đó mão sứ sẽ được gắn bên trên thân răng, tạo hình dáng răng cấy ghép y như răng thật.
Cấy ghép implant tại Sài Gòn
Ưu điểm của cấy ghép implant

Quy trình cấy ghép implant tại Sài Gòn

Quy trình cấy ghép implant tại Sài Gòn tuân theo những tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra để đảm bảo an toàn và chất lượng cho bệnh nhân. Nó bao gồm những bước thực hiện cơ bản sau đây:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân trước khi tiến hành cấy ghép răng implant. Nếu bệnh nhân gặp các vấn đề khác về răng miệng như cao răng, sâu răng thì bác sĩ tiến hành trám các lỗ sâu răng nếu có, lấy cao răng cho bệnh nhân trước khi cấy ghép răng implant. Việc này nhằm mục đich để tránh hiện tượng bị nhiễm trùng trong thời gian cấy ghép.

Cấy ghép implant tại Sài Gòn
Gắn mão răng sứ lên trụ implant

Bước 2: Dùng máy kỹ thuật số 3D Cone beam CT chụp X- quang. Nhờ sự hiện đại và tân tiến của máy móc mà hình ảnh về cấu trúc xương hàm, vị trí mất răng và tình trạng xương có bị thiếu hay không sẽ được thấy rõ trên hình ảnh 3D. Đồng thời, trong giai đoạn này bác sĩ cũng sẽ kiểm tra mật độ xương của bệnh nhân có bị thiếu hay không, chiều dài của xương và xương có độ cứng hay không để tiến hành cấy ghép implant.

Bước 3: Phân tích cấu trúc xương hàm. Tùy theo cấu trúc của xương hàm và tình trạng tiêu xương của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Đối với những bệnh nhân có xương hàm tốt, dày và kích thước sâu, khớp cắn không phức tạp cũng như vị trí cấy ghép không chịu lực trong quá trình nhai thì bác sĩ có thể cấy implant loại tốt và thời gian phục hình sứ chỉ trong 1 ngày là bệnh nhân đã sở hữu hàm răng đẹp mà lại nhanh chóng. Còn trường hợp bệnh nhân có thể tích xương không đủ để cấy ghép thì nên thực hiện cấy ghép xương ổ răng trước khi cấy ghép implant.

Cấy ghép implant tại Sài Gòn
Cấy ghép implant tại Sài Gòn

Bước 4: Tiến hành cấy ghép Implant. Bác sĩ bắt đầu tiến hành cấy implant vào răng cho bệnh nhân trong phòng vô trùng để đảm bảo vệ sinh.

Bước 5: Kiểm tra lực tác động lên implant như thế nào, và xem implant có khít sát vào răng hay không.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám.

Trên đây là thông tin về phương pháp cấy ghép implant tại Sài Gòn chúng tôi muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Mọi thắc mắc về phương pháp này cũng như các kỹ thuật nha khoa được áp dụng tại trung tâm, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp cụ thể.

Răng sứ venus là loại răng sứ được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nên được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ bền. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ trồng răng sứ theo quy trình đạt chuẩn, mang lại cho bệnh nhân hàm răng đều đẹp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN