NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Cấy ghép implant tại nha khoa Đăng lưu

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu– Nhiều người cũng muốn biết thông tin về kỹ thuật cấy ghép răng implant được thực hiện như thế nào, cấy ghép implant ở đâu tốt và mức chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ hơn vấn đề này.

Kỹ thuật cấy ghép Implant này nhằm tạo một thân răng mới với chiếc răng, cầu răng hay răng giả được trồng lên thay thế cho chiếc răng bị mất.Vật liệu làm nên một trụ implant thường được làm từ hợp chất Titanium, cắm trực tiếp vào xương hàm để tạo thành một nền vững chắc cho việc thay răng mà không có ảnh hưởng gì tới những chiếc răng tự nhiên xung quanh.

Cấy ghép implant tại nha khoa Đăng lưu-1
Cấy ghép implant là gì*

Implant là gì?

Implant là một trụ được làm bằng titanium, nó dùng để thay thế vào chân răng đã bị mất. Sau khi gắn implant vào vùng răng bị mất một thời gian nhất định thì trụ implant sẽ bám chắc vào vùng xương hàm như răng thật vậy. Cấu trúc của trụ trụ implant được thiết kế rất chắc chắn, nó được dùng để nâng đỡ phần răng sứ ở bên trên được gắn chắc chắn để sau khi phục hồi sẽ đảm bảo thực hiện đúng chức năng ăn nhai của hàm răng được tốt nhất.

Lợi ích của kỹ thuật cấy ghép implant

– Phục hình cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu tạo ra một hàm răng sau khi phục hồi y như răng thật, bao gồm cả phần chân răng và thân răng. Vì thế mà nó đã đáp ứng được yêu cầu về chức năng ăn nhai lẫn giá trị thẩm mỹ cho bệnh nhân.
– Phục hình cấy ghép răng implant giúp bệnh nhân ngăn ngừa tối đa hiện tượng tiêu xương ổ răng do bị mất răng. Đồng thời, với phương pháp này thì cũng giúp trường lực vùng cơ mặt, môi và má không bị hóp do mất răng, vì vậy nên không khiến cho khuôn mặt bị biến dạng, giúp khuôn mặt các bạn luôn trẻ trung và thẩm mỹ.

Cấy ghép implant tại nha khoa Đăng lưu-2
Cấy ghép implant ở đâu*

– Sau khi phục hình răng bằng kỹ thuật cấy ghép implant bệnh nhân sẽ cảm nhận được hoàn toàn chính xác vị giác của mình do chức năng ăn nhai được cải thiện như răng thật, từ đó các bạn sẽ luôn có cảm giác ngon miệng hơn khi sử dụng thức ăn.
– Cấy ghép răng implant giúp hàm răng chắc chắn chứ không có hiện tượng rơi, lỏng và nó cũng không làm ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp và phát âm.
– Tỷ lệ cấy ghép răng implant luôn đạt tỉ lệ thành công cao, từ 97% – 100% sau 10 năm.
– Trong quá trình cấy ghép răng implant, bác sĩ không phải mài răng hai bên nên cấu trúc của hàm răng được giữ vững.
– Vói kỹ thuật cấy ghép implant thì bệnh nhân sẽ tránh được các bệnh về răng như: viêm nướu, sâu răng…

Cấy ghép implant tại nha khoa Đăng lưu

Cấy ghép implant tại nha khoa Đăng lưu-2
Nha khoa Đăng Lưu*

Cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu được ứng dụng tại Việt Nam từ năm 1995. Lúc đó, Tổ chức Sức khỏe tình nguyện của Hoa Kỳ (HVO) đã ký văn bản hợp tác chuyển giao kỹ thuật cấy ghép răng implant cho Viện Răng Hàm Mặt Trung ương. Chương trình được kéo dài từ năm 1995 đến năm 2000. Kỹ thuật cấy ghép răng implant đã được ứng dụng phổ biến từ đó đến nay và nó cũng đã mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN