NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Chuyên gia giải đáp – Cấy ghép implant có tốt không?

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant có tốt không? Trong một vụ va chạm xe, không may mẹ tôi bị mất đi một chiếc răng. Điều này làm bà vô cùng tự ti khi giao tiếp và gặp không ít trở ngại trong sinh hoạt thường nhật. Năm nay mẹ tôi đã ngoài 50 tuổi và bà muốn thực hiện cấy ghép implant nha khoa thì có được không? Mong được tư vấn ạ! (Quỳnh Nga – Bình Dương)

Chào Quỳnh Nga!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cấy ghép implant có tốt không về chuyên mục tư vấn nha khoa tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Chúng tôi xin chia sẻ vấn đề không may mà cô nhà gặp phải. Để hiểu hơn về cấy ghép trụ implant trong phục hình răng cũng như trút bỏ thắc mắc của mình, mời bạn thông dõi những thông tin dưới đây:

Chuyên gia giải đáp - Cấy ghép implant có tốt không? 1
Tình trạng mất răng gây ảnh hưởng thẩm mỹ

 

Cấy ghép răng implant khi nào?

Hiện nay có nhiều phương pháp phục hình răng hiệu quả như: bọc răng sứ, cầu răng sứ hay cấy ghép răng implant. Trong đó, cấy ghép implant răng là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả. Tuy nhiên, không phải bất kỳ trường hợp nào cũng được các nha sĩ khuyên áp dụng kỹ thuật này.

Cấy ghép implant là hình thức phục hình răng được áp dụng cho các trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng khi chân răng không còn. Phương pháp nào áp dụng hiệu quả cho cả những trường hợp mất răng lâu năm hay đối với bệnh nhân lớn tuổi. Song, cấy ghép răng không thích hợp với bệnh nhân tim mạch, người mắc chứng rối loạn thần kinh hoặc phụ nữ mang thai.

Chuyên gia giải đáp - Cấy ghép implant có tốt không? 2
Cấu tạo răng implant

Cấy ghép implant có tốt không?

Khi tới trung tâm nha khoa Đăng Lưu để thực hiện phục hình răng, khách hàng sẽ được các nha sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng và thăm khám sức khỏe tổng quát, đồng thời đưa ra giải pháp khắc phục thích hợp nhất. Với những người có tình trạng sức khỏe ổn định và cơ địa bình thường, nha sĩ áp dụng trồng răng giả cố định thông qua cấy ghép trụ implant đúng như nguyện vọng khách hàng. Vậy cấy ghép implant có tốt không?

Cấy ghép răng implant được thực hiện thông qua hình thức cắm một trụ được chế tác bằng titanium nhằm thay thế chân răng. Trụ implant được kiểm định kỹ càng về chất lượng và đã được công nhận thân thiện với cơ thể con người, không gây hại hay làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Hơn nữa, toàn bộ quá trình cấy ghép trụ implant được diễn ra trong điều kiện vô trùng, áp dụng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Tất cả đảm bảo một dịch vụ nha khoa an toàn và chất lượng.

Chuyên gia giải đáp - Cấy ghép implant có tốt không? 3
Cần thực hiện chế độ ăn uống hợp lý sau trồng răng

Như vậy, vấn đề cấy ghép implant có tốt không đã được giải đáp. Trong trường hợp của mẹ bạn Quỳnh Nga, bạn nên đưa cô đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ trực tiếp kiểm tra, thăm khám và tiến hành phục hình răng bị mất, cải thiện thẩm mỹ trên gương mặt, đồng thời giải quyết những vấn đề gặp phải trước đây.

Nhiều người thắc mắc niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? Thật ra, chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nha Khoa Đăng Lưu đưa ra bảng giá niềng răng chi tiết, bạn có thể tham khảo trên trang web của phòng khám.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN