NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng toàn sứ CT 5 chiều

Theo dõi trên:

Bọc răng toàn sứ CT 5 chiều là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Khi mà công nghệ nha khoa càng phát triển thì có rất nhiều phương pháp phục hình răng sứ cũng ra đời. Trong số những phương pháp đó thì có thể nói phương pháp bọc răng toàn sứ với công nghệ răng sứ CT 5 chiều được cho là tối ưu nhất, vượt lên trên những hạn chế của bọc răng sứ titan cho đến thời điểm hiện tại. Cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ là phương pháp được áp dụng trong các trường hợp răng gặp phải các khuyết điểm như hô móm ở mức độ nhẹ, răng vỡ mẻ, răng thưa, răng đã lấy tủy. Bọc răng toàn sứ CT 5 chiều có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp khác.

Bọc răng toàn sứ CT 5 chiều 1
Phương pháp bọc răng toàn sứ CT 5 chiều*

Bọc răng toàn sứ CT 5 chiều là gì?

Phương pháp bọc răng toàn sứ và với công nghệ bọc răng toàn sứ CT 5 chiều là kỹ thuật phục hình bằng kỹ thuật số 5D, kết hợp cùng với công nghệ giảm đau Laser Cool Light cũng như hệ thống vô khuẩn Extra AS. Tất cả cùng kết hợp lại thông qua đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ chỉnh nha sẽ giúp cho ca bọc răng sứ thành công mỹ mãn.

Những trường hợp nào được chỉ định dùng phương pháp bọc răng toàn sứ với công nghệ răng sứ CT 5? Đó là đối với những trường hợp răng bị gãy, sứt mẻ hoặc vỡ; răng bị nhiễm màu ở mức độ năng không thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng được thì cũng được chỉ được để tiến hành bọc răng toàn sứ với công nghệ răng sứ CT 5.

Bọc răng toàn sứ CT 5 chiều có ưu điểm gì?

Điều đặc biệt tạo nên sự khác biệt của công nghệ CT 5 chiều chính là việc nó có khả năng tháo tác trên mọi vật liệu sứ với tỉ lệ chính xác lên đến 100% và tạo ra chiếc răng thật một cách sống động và chân thực trên cả 5 mặt răng. Bạn không cần phải lo lắng có nên bọc răng sứ hay không nữa.

Vậy ưu điểm của phương pháp bọc răng toàn sứ với công nghệ răng sứ CT 5 là gì?

Bọc răng toàn sứ CT 5 chiều 2
Bọc răng toàn sứ CT có nhiều ưu điểm vượt trội*
  • Thứ nhất, phương pháp bọc răng toàn sứ với công nghệ răng sứ CT 5 tạo ra chiếc răng sau khi phục hình có độ bền chắc và khỏe mạnh giống như răng thật vậy.
  • Thứ hai, phương pháp bọc răng toàn sứ với công nghệ răng sứ CT 5 được thực hiện một cách nhẹ nhàng với những công nghệ hiện đại nên không gây ra bất kỳ sự đau đớn hay xâm lấn nào đối với bệnh nhân;
  • Thứ ba, phương pháp bọc răng toàn sứ với công nghệ răng sứ CT 5 hoàn toàn lành tính đối với răng miệng, nó bảo vệ một cách tốt nhất tủy răng và mô răng thật, như vậy là nó giúp bảo tồn răng thật một cách tốt nhất. Từ đó nó thực sự an toàn đối với sức khỏe con người nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng;
  • Thứ tư, kết quả phục hình răng sứ với phương pháp bọc răng toàn sứ với công nghệ răng sứ CT 5 sẽ được duy trì lâu dài và nó có tuổi thọ dường như là vĩnh viễn theo thời gian.
Bọc răng toàn sứ CT 5 chiều 3
Bọc răng sứ tại nha khoa uy tín*

Với những ưu điểm vượt trội của mình, phương pháp bọc răng toàn sứ CT 5 chiều nhận được rất nhiều sự khen ngợi của giới chuyên gia cũng như bệnh nhân trên toàn thế giới. Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ, hãy đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN