NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng sứ Venus có tốt không?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ Venus có tốt không? Với những trường hợp răng bị rụng, bị gãy hay sứt mẻ, răng bị nhiễm màu… thì giải pháp tốt nhất chính là bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ cho răng cửa để phục hình hàm răng bị hư tổn đó. Tuy nhiên, điều cần quan tâm ở đây là có nên bọc răng sứ và nên chọn loại răng sứ nào để mang lại kết quả và độ an toàn tốt nhất.

Hiện nay, tại các phòng khám nha khoa trong cả nước có rất nhiều loại răng sứ khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm riêng, có ưu điểm cũng như nhược điểm riêng nên mọi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại răng sứ phù hợp nhất với bản thân mình. Và răng sứ Venus cũng là một trong những loại nằm trong danh mục được lựa chọn của tất cả mọi người.

Bọc răng sứ Venus có tốt không?-1
Bọc răng sứ Venus có tốt không?*

Bọc răng sứ Venus có tốt không?

Bọc răng sứ Venus có tốt không? Răng sứ Venus là loại răng toàn sứ, được sản xuất với vật liệu có nguồn gốc từ nước Mỹ hoặc nước Đức. Nó được nung ở nhiệt độ cao nên khả năng chịu lực lên đến 900Mpa, vì vậy nó rấ chắc chắn và bền vững còn hơn cả răng thật nữa. Chính vì thế, răng sứ Venus sẽ đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho bệnh nhân sau khi phục hình, thậm chí nó có khả năng tồn tại vĩnh viễn theo thời gian nếu như bệnh nhân có kế hoặc chăm sóc răng miệng thật tốt.

Một điểm vượt trội của răng sứ Venus so với những loại răng sứ khác nữa đó là về màu sắc của nó. Có thể nói răng sứ Venus hoàn toàn giống như ngà răng tự nhiên nên màu sắc của nó cũng hoàn toàn tự nhiên y như răng thật vậy. Điều này sẽ quyết định sự lựa chọn của hầu hết bệnh nhân đối với răng sứ Venus vì khi bọc răng sứ Venus họ vẫn không bị phát hiện vì nó như răng thật vậy.

Bọc răng sứ Venus có tốt không?-2
Bác sĩ đang thiết kế răng sứ*

Mặt khác, răng sứ Venus được thiết kế với sự hỗ trợ của công nghệ thế hệ mới CAD/CAM nên kết quả sẽ đảm bảo độ chính xác một cách tối đa. Khi răng sứ được lắp vào cung hàm sẽ có độ sát khít chính xác đến từng milimet.

Hơn nữa, răng sứ Venus lại là một loại răng sứ hết sức lành tính, nó an toàn đối với sức khỏe của con người nói chung cũng như sức khỏe răng miệng nói riêng. Khi răng sứ Venus được dưa vào miệng thì nó không gây ra bất kỳ sự kích ứng nào đối với răng và lợi. Đó chính là điều mà hầu hết bệnh nhân đều muốn hướng tới.

Giá bọc răng sứ Venus bao nhiêu?

Bọc răng sứ Venus có tốt không?-3
Nên lựa chọn nha khoa uy tín để phục hình răng sứ*

Với những ưu điểm vượt trội của mình so với các loại răng sứ khác nên giá thành của một chiếc răng sứ cũng có thể là cao hơn những loại khác. Tuy nhiên “tiền nào của nấy”, mọi người sẽ hoàn toàn thỏa mãn và mãn nguyện với những gì mình nhận được với số tiền mà mình bỏ ra. Đó là một hàm răng chắc khỏe, trắng sáng và xinh đẹp một cách tự nhiên. Từ đây, bạn có thể tự tin cười đùa dạo phố cùng bạn bè.

Như vậy, bọc răng sứ Venus có tốt không sẽ tùy vào tình trạng răng miệng và số lượng răng sứ cần bọc của người bệnh. Vậy nên để biết chính xác chi phí điều trị bao nhiêu, bạn hãy sắp xếp thời gian đến nha khoa uy tín để thăm khám. Bên cạnh đó, nha khoa chất lượng sẽ giúp quá trình phục hình răng sứ của bạn diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN