NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng sứ Veneer có hiệu quả không?

Theo dõi trên:

Với xã hội hiện đại thì việc khắc phục những hiện tượng răng bị xỉn màu, bị sứt mẻ không còn là vấn đề đáng lo ngại hay khó khăn nữa. Mà hiện nay, kỹ thuật nha khoa vô cùng phát triển, kéo theo đó là hàng loạt những phương pháp mới, tân tiến  được nghiên cứu ra đời và ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Trong những kỹ thuật nha khoa, chúng ta không thể không nhắc đến sự ra đời của phương pháp bọc sứ răng cửa với nhiều chất liệu khác nhau. Có thể kể đến như răng sứ Veneer, răng sứ Venus, răng sứ  Titan, răng sứ E.max, răng sứ Zirconia, răng sứ Cercon… Mỗi loại đều có những ưu diểm và nhược điểm riêng của mình. Và trong số các loại răng sứ được nêu trên thì răng sứ Veneer nhận được sự lựa chọn cũng như sự tín nhiệm cao của đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam.

Bọc răng sứ Veneer có hiệu quả không ?
Răng sứ Veneer

Veneer(Laminate sứ) là gì và bọc răng sứ có tốt không với loại răng này? Đó là một lớp sứ mỏng, được dán bằng một loại keo dán đặc biệt để dán ở  mặt ngoài của hàm răng. Răng sứ Vener có kết cấu siêu mỏng 0,5mm, chính đặc điểm này sẽ giúp cho công việc mài răng của bác sĩ nha khoa được giảm thiểu đến mức tối đa. Đồng thời, rút ngắn được việc mài răng nên sẽ giúp cho bệnh nhân tránh được các  hiện tượng đau nhức hay ê buốt. Đặc biệt, răng sứ Veneer có đặc tính siêu mỏng nên  sẽ giúp cho màu răng thật của cả hàm răng được thể hiện ra bên ngoài một cách khá tự nhiên. Và đây là nguyên nhân khiến cho răng sứ Veneer sau khi được bọc sẽ đảm bảo “y như răng thật”.

Bọc răng sứ Veneer có hiệu quả không ?
Bọc răng sứ Veneer có hiệu quả không ?

Để việc bọc răng sứ nói chung và răng sứ Veneer nói riêng có kết quả tốt nhất thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản về lĩnh vực răng sứ. Và một vấn đề quan trọng nữa là sự hỗ trợ của máy móc thiết bị. Có thể kế đến loại máy cắt xương bằng sóng siêu âm hoặc phần mềm CAD/CAM giúp cho việc bọc răng sứ vào được sát khít với răng thật cũng như những răng kế bên. Đồng thời, việc sử dụng máy móc hiện đại cũng giúp cho bệnh nhân tránh được việc nứt răng.

Bọc răng sứ Veneer có hiệu quả không ?
Bọc răng sứ Veneer có hiệu quả không ?

Vì vậy, mọi người cần phải lựa chọn một phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng trong cả nước để thực hiện ca bọc răng sứ. Nha khoa Việt Pháp là một địa chỉ khá uy tín trong cả nước, nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân trong cả nước. Nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao và kinh nghiệm đầy mình, đồng thời cũng không ngừng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN