NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu là chuẩn?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Em bị nhiễm màu răng và được khuyên nên áp dụng bọc răng sứ để khắc phục. Em không biết có nên thực hiện phương pháp này không và số chi phí mình phải bỏ ra nếu bọc răng sứ là bao nhiêu. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Hải Uyển – Nghệ An)

Chào Hải Uyển!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề răng bị nhiễm màu mình đang gặp phải và gửi câu hỏi bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn tìm ra giải pháp khắc phục màu răng tối ưu nhất cũng như trút bỏ thắc mắc của mình, nha khoa xin được cung cấp các thông tin dưới đây:

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu là chuẩn? 1
Các khiếm khuyết gây ảnh hưởng thẩm mỹ hàm răng*

Áp dụng bọc răng sứ nguyên hàm khi nào?

Bọc răng sứ là phương pháp được khuyên dùng để khắc phục các nhược điểm về hình thể và màu sắc trên răng. Theo đó, bạn có thể lựa chọn loại răng này khi gặp phải các vấn đề như: răng thưa, răng hô – móm, khấp khểnh nhẹ, răng gặp phải các bệnh lý sâu, viêm tủy, sứt mẻ, gãy vỡ hay răng bị nhiễm màu ở mức độ nặng mà các phương pháp khác áp dụng không hiệu quả. Như vậy, với trường hợp răng bị nhiễm màu Hải Uyển gặp phải, bọc răng sứ nguyên hàm chính là giải pháp tối ưu nhất.

Bọc răng sứ nguyên hàm được tiến hành theo điều kiện chuẩn, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn đặt ra thông qua việc bác sĩ gắn mặt răng sứ giả được chế tác bằng chất liệu sứ lên trên răng mang khiếm khuyết và cố định chúng bằng lớp keo dính chuyên dụng trong nha khoa. Sau khi thực hiện, bạn sở hữu hàm răng đều đặn, trắng sáng tự nhiên.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu là chuẩn? 2
Răng đẹp cho nụ cười xinh*

Tuy là phương pháp nha khoa hiện đại, áp dụng theo quy trình đạt chuẩn và không gây xâm lấn, song không phải ai gặp các khiếm khuyết về răng cũng là đối tượng của bọc răng sứ. Theo các chuyên gia nha khoa, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, người có cơ địa chưa hoàn chỉnh, sức khỏe không tốt không nên sử dụng dịch vụ này. Vậy bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?

Áp dụng bọc răng sứ nguyên hàm nhằm khắc phục khiếm khuyết về màu sắc trên răng, bác sĩ chỉ định áp dụng dán răng sứ veneer cho bệnh nhân. Khác với răng sứ titan"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">bọc răng sứ titan, kim loại hay răng toàn sứ, răng sứ veneer chỉ là 1 mặt răng mỏng, có hình dạng giống hệt mặt bên ngoài răng thật. Nhờ vậy mà cải thiện được tối đa màu răng và tạo ra hàm răng mới thẩm mỹ.

Hiện nay, mặt răng sứ veneer có giá khoảng 6 – 8 triệu đồng/răng tùy thuộc vào loại răng mà bạn lựa chọn. Trước khi tiến hành dán mặt sứ, bác sĩ thực hiện thăm khám kiểm tra sức khỏe tổng quát, thăm khám tình trạng răng miệng cụ thể. Khi phát hiện thấy răng miệng gặp phải bất kỳ bệnh lý, vấn đề nào, bác sĩ lập tức điều trị. Theo đó, chi phí bọc răng sứ nguyên hàm có thể phát sinh.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu là chuẩn? 3
Thực hiện bọc răng sứ nguyên hàm cho hàm răng trắng sáng*

Trên đây là những thông tin nha khoa chia sẻ nhằm giúp Hải Uyển trút bỏ thắc mắc bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu của mình. Mọi vấn đề nha khoa, thông tin về các dịch vụ thẩm mỹ tại đây, quý khách hàng có thể liên hệ về chuyên mục tư vấn của trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

Nếu bạn thắc mắc trồng răng sứ giá bao nhiêu hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Dựa vào tình trạng răng miệng của bạn và số lượng mão sứ sử dụng, bác sĩ sẽ tư vấn chi phí cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN