NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng sứ nào tốt nhất?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ nào tốt nhất là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi dịch vụ nha khoa thẩm mỹ ngày càng phổ biến, luôn được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của người bệnh, đặc biệt là các giải pháp khắc phục về hình thể của răng. Bọc sứ răng cửa có thể giải quyết được răng ố vàng, nhiễm màu, răng sứt mẻ, răng mọc thưa hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, có nhiều loại răng sứ với ưu nhược điểm khác nhau nên việc lựa chọn loại phù hợp vẫn là điều khó khăn.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại răng sứ khác nhau. sự phong phú và đa dạng này bên cạnh tạo cho bệnh nhân có cơ hội thoải mái lựa chọn loại phù hợp với bản thân mình thì nó cũng gây ra một số rắc rối nhỏ vì họ không biết chọn loại nào trong số đó. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên phải xem xét trình trạng bệnh lý của bản thân cũng như điều kiện kinh tế của mình mà có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin một số loại răng sứ phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay để mọi người tham khảo trước khi đưa ra quyết định bọc răng sứ nào tốt nhất của bản thân mình.

Bọc răng sứ nào tốt nhất?-1
Phục hình răng sứ là gì*

Bọc răng sứ nào tốt nhất?

Răng toàn sứ

Răng sứ giúp con người phục hình được chức năng ăn nhai giống như răng thật và đảm bảo tính thẩm mỹ một cách cao nhất. sau khi phục hình răng sứ thì diện mạo của chúng ta sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn rất nhiều. Từ đây, bạn có thể tự tin và thoải  mái nói cười vui vẻ với bạn bè, người thân, tự tin tung tăng dạo phố và mua sắm với bạn thân của mình. Như vậy, chỉ mộ sự thay đổi đó thôi đã tác động rất lớn đến yếu tố tinh thần của chúng ta, giúp cho chúng ta cảm nhận cuộc đời này tươi đẹp biết bao nhiêu.

Răng toàn sứ là loại răng sứ có vật liệu được làm hoàn toàn từ sứ. Răng toàn sứ không những đảm bảo về độ bền chắc, về tuổi thọ của nó sau khi phục hình mà nó còn mang đến giá trị thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho bệnh nhân. Răng toàn sứ giống y như răng thật vậy nên nó trông rất tự nhiên, khi có ánh sáng chiếu vào nó cũng không hề  xuất hiện ánh đen hay viền đen như răng sứ bọc kim loại. Không những thế răng toàn sứ còn rất lành tính, không gây kích ứng với mô nướu nên hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe của con người nói chung.

Bọc răng sứ nào tốt nhất?-2
Mọi khuyết điểm răng miệng đều được khắc phục hiệu quả nhờ làm răng sứ*

Răng sứ kim loại Titan

Răng sứ kim loại Titan có giá thành rẻ hơn so với răng sứ toàn sứ nên cũng được rất nhiều người lựa chọn. nó cũng đảm ảo cho bệnh nhân về việc thực hiện chức năng ăn nhai và vấn đề thẩm mỹ. Đây là loại răng giả được thiết kế từ kim loại, nó có giá thành khá rẻ nên phù hợp với những người có điều kiện kinh tế vừa phải. Tuy nhiên nó chưa nhiều nhược điểm hơn những loại răng sứ khác, đó là rất dễ bị viền đen ở lợi, cũng có thể gây kích ứng với mô nướu…

Bọc răng sứ nào tốt nhất?-3
Hàm răng đều đặn hơn sau khi boc rang su cho rang ho*

Để có kết quả phục hình tốt nhất, các bạn nên chọn phòng khám nha khoa uy tín trong cả nước để đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn cho chính mình. Bọc răng sứ nào tốt nhất còn tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ của bạn và điều kiện kinh tế, nếu muốn duy trì thẩm mỹ lâu dài tốt nhất nên lựa chọn loại răng sứ toàn sứ thay vì sứ kim loại. Ngoài ra, sau khi phục hình nên có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách để kéo dài tuổi thọ của răng sứ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN